OSL, Sàn giao dịch tiền điện tử được quy định đầu tiên của Hồng Kông, Bắt đầu Giao dịch Trực tiếp

Việc ra mắt giao dịch trực tiếp diễn ra sau khi sàn giao dịch được cấp giấy phép của Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai vào tháng 8 năm ngoái.

Giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép đầu tiên ở Hồng Kông đã hoạt động.

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk vào thứ Hai, công ty con của BC Group là OSL đã thực hiện các giao dịch khách hàng đầu tiên thông qua quầy giao dịch của mình.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử là nền tảng duy nhất có thẩm quyền giữ cả giấy phép Loại 1 và Loại 7 do Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai của Hồng Kông (SFC) cấp lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2020. Loại 1 cho phép nền tảng giao dịch chứng khoán, trong khi giấy phép Loại 7 cho phép hoạt động tài sản kỹ thuật số. Sàn giao dịch cũng được kiểm toán bởi công ty kế toán “Big Four” PwC.

Huobi gần đây đã thông báo rằng họ đã được cấp giấy phép Loại 4 và Loại 9 từ SFC để quản lý và tư vấn về đầu tư chứng khoán.

Các giao dịch trực tiếp đầu tiên của OSL diễn ra sau giai đoạn sử dụng thử đã hoàn thành với sự tham gia của các đối tác thương mại và nhà đầu tư, theo thông cáo.

Sàn giao dịch nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư tổ chức và chuyên nghiệp, cung cấp cho họ quyền lưu ký, môi giới chính, trao đổi và phần mềm như một dịch vụ.

“Với các giao dịch ngày nay, chúng tôi tạo ra nền tảng mới cho các dịch vụ tài chính ở châu Á,” Giám đốc điều hành OSL Wayne Trench cho biết. “Giao dịch và lưu trữ tài sản kỹ thuật số như bitcoin hiện có thể được tiến hành an toàn ở Hồng Kông với sự giám sát của cơ quan quản lý hàng đầu thế giới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan