Nhà giao dịch tiền điện tử Ben Armstrong tiết lộ danh mục đầu tư Bitcoin và tiền thay thế trị giá 10 triệu đô la của mình

Nhà giao dịch tiền điện tử và Youtuber Ben Armstrong đang tiết lộ thành phần của danh mục tài sản kỹ thuật số trị giá hàng triệu đô la của mình.

Trong một video mới, Armstrong cho biết mặc dù anh ấy đầu tư rất nhiều vào các altcoin, nhưng BTC là khoản nắm giữ lớn nhất của anh ấy, chiếm 30% giỏ tiền điện tử của anh ấy.

Các tài sản tiền điện tử khác chiếm ít nhất 10% danh mục đầu tư của anh ấy lần lượt là các mã thông báo lớn thứ hai và thứ năm theo vốn hóa thị trường.

“Chúng tôi có 30% danh mục đầu tư của Bitcoin ngay bây giờ. Chúng tôi có Ethereum (ETH) là 22% và sau đó là Cardano (ADA), 10,92% ”.

Tám tài sản riêng lẻ chiếm 5,2% hoặc ít hơn danh mục đầu tư của Armstrong theo thứ tự giảm dần là: Polkadot (DOT), Aave, The Graph (GRT), USD, Chainlink (LINK), Ethernity (ERN), Synthetix (SNX) và Elrond ( TRỨNG).

Các altcoin khác chiếm khoảng 15% danh mục đầu tư của Armstrong cộng lại.

Armstrong nhấn mạnh rằng ba loại tiền thay thế có lợi nhuận cao nhất của anh ấy là đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Cardano, tiền điện tử đầu tiên trên trình duyệt Nimiq (NIM) và dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT) Ethernity Chain – mà anh ấy dự đoán có thể trở thành lợi nhuận cao nhất trong tương lai.

“Đồng tiền sinh lời nhiều nhất của chúng tôi ở đây là Cardano, đó là đồng tiền sinh lời số một mà chúng tôi từng có và ERN. Và tôi nghĩ rằng ERN sẽ thực sự trở thành số một ở đây trong tương lai gần. “

YouTuber cho biết thêm rằng Ethereum, Aave và Tether (USDT) đã phải chịu khoản lỗ lớn nhất trong danh mục đầu tư của anh ấy.

“Và các bạn có thể thấy ở đây những đồng tiền bị lỗ lớn nhất. Aave, chúng tôi đã mua rất nhiều ở đầu đó. Và sau đó là Ethereum (ETH). Tôi không biết tại sao nó lại hiển thị Ethereum với một trong những khoản lỗ nhiều nhất. Tôi đoán chỉ vì gần đây nó bị tụt hậu. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan