Người đứng đầu NYDIG cho biết các công ty lớn sẽ công bố các ‘cột mốc’ của Bitcoin vào tuần tới

“Tôi biết bắt đầu từ ít nhiều vào tuần tới, bạn sẽ thấy một khoảng trống tuyệt đối về các mốc quan trọng thay đổi trò chơi từ một số công ty trong số này.” – Đồng sáng lập Stone Ridge

Giám đốc điều hành của công ty đầu tư Bitcoin NYDIG Robby Gutmann cho biết chúng tôi đang trên đà áp dụng hàng loạt Bitcoin.

Gutmann, cũng là người đồng sáng lập công ty quản lý tài sản trị giá 10 tỷ đô la Stone Ridge, nói với podcast “On the Brink” vào ngày 15 tháng 3 rằng chúng ta có thể mong đợi những thông báo từ một số đối tác chiến lược của công ty sẽ thay đổi mạnh mẽ bối cảnh tài chính truyền thống.

“Tôi biết bắt đầu từ ít nhiều vào tuần tới, bạn sẽ thấy một khoảng trống tuyệt đối về các mốc quan trọng thay đổi trò chơi từ một số công ty trong số này.”

Vào ngày 8 tháng 3, NYDIG đã hoàn thành vòng gọi vốn tăng trưởng 200 triệu đô la do nhiều công ty tài chính lớn dẫn đầu bao gồm Morgan Stanley, New York Life, MassMutual, Soros Fund Management và FS Investments. Các đối tác khác của NYDIG bao gồm các công ty fintech Kasasa, Nymbys và Moven.

Gutmann không cho biết đối tác nào sẽ đưa ra thông báo nhưng ám chỉ rằng tin tức này có thể liên quan đến việc cung cấp quyền truy cập nhiều hơn vào Bitcoin cho công chúng cũng như các sản phẩm và dịch vụ khác.

Điều thú vị là một trong những sản phẩm mà NYDIG cung cấp cho các công ty đối tác được gọi là ‘Kho bạc doanh nghiệp’, bao gồm một bộ giải pháp ngân quỹ được xây dựng nhằm mục đích cho phép các công ty nắm giữ Bitcoin.

“[Các thông báo] sẽ đánh dấu những điểm mới dần dần trong việc áp dụng Bitcoin, tính khả dụng của Bitcoin, các sản phẩm và dịch vụ Bitcoin trong bối cảnh tài chính truyền thống hiện có.”

Tháng trước, NYDIG đã đệ trình các thủ tục giấy tờ với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) mới.

Hiện tại, công ty kiểm soát hơn 3 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan