MicroStrategy loại bỏ sự không chắc chắn của thị trường, mua một đợt giảm giá Bitcoin khác

Công ty phần mềm đã bổ sung thêm 10 triệu đô la BTC vào kho chiến tranh của mình.

MicroStrategy, một công ty phần mềm đang gây chú ý cho việc mua Bitcoin mạnh mẽ của mình, đã mua thêm 10 triệu đô la sau sự không chắc chắn của thị trường hôm thứ Năm.

Theo thông báo của Giám đốc điều hành Michael Saylor, công ty đã mua thêm 205 BTC với giá trung bình là 48.888 đô la, chi 10 triệu đô la tiền mặt để làm như vậy. Điều này đặt tổng số Bitcoin nắm giữ của công ty là 91.064 BTC trị giá 4,3 tỷ đô la. Tổng chi phí cơ sở của BTC là 2,196 tỷ đô la với giá mua trung bình là 24,119 đô la.

Giao dịch mua Bitcoin mới nhất của MicroStrategy là một trong nhiều giao dịch mua “tượng trưng”, nơi công ty đặt thêm vài triệu BTC sau mỗi lần giảm giá. Trong khi công ty phần mềm bắt đầu đưa tài sản hiện có của mình vào BTC vào năm 2020, trở lại khi Bitcoin được giao dịch quanh mức 10.000 đô la, các giao dịch mua mới nhất của họ vẫn chưa hòa vốn.

Giao dịch mua lớn mới nhất, được tài trợ bởi một đợt chào bán trái phiếu trị giá 900 triệu đô la, đã được thực hiện với mức giá trung bình là 52.700 đô la cho mỗi BTC. Giá của Bitcoin đã dao động kể từ đó trong bối cảnh triển vọng xấu đi đối với các tài sản rủi ro trên Phố Wall.

Đợt mua vào hôm thứ Năm trùng với thời kỳ căng thẳng gia tăng trên thị trường, khi Chủ tịch Fed Jerome Powell ra hiệu rằng các chủ ngân hàng không nghĩ rằng các điều kiện hiện tại cần can thiệp thêm. Lợi tức trái phiếu đã tăng đều đặn và mạnh mẽ trong những tuần qua, điều này thường báo hiệu sự phục hồi sau suy thoái và kỳ vọng lạm phát tăng cao. Điều này thường phản ánh tốt đối với cổ phiếu và tài sản rủi ro, nhưng câu chuyện đằng sau sự gia tăng không thể ngăn cản của năm 2020 chủ yếu dựa vào lợi suất trái phiếu thấp và sự can thiệp liên tục của Fed để biện minh cho việc định giá tăng cao.

Sự căng thẳng của Phố Wall dường như đang có một số ảnh hưởng đến Bitcoin, mặc dù MicroStrategy có vẻ muốn tiếp tục con đường trước đó của nó. Việc mua vào hôm thứ Năm phần lớn mang tính biểu tượng, nhưng chỉ báo quan trọng hơn là MicroStrategy đã không bán, mặc dù giá cổ phiếu của nó đã giảm 50% kể từ mức cao nhất trong tháng Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan