Mạng lưới ATM Đối tác Bitcoin của Mỹ thông báo quan hệ đối tác với Jambos của tổ chức phi lợi nhuận

BÁO CHÍ. Bitcoin của Mỹ, một sàn giao dịch tiền ảo phổ biến, đã công bố quan hệ đối tác với Jambos. Jambos là một tổ chức phi lợi nhuận giúp mang lại sự thoải mái cho hàng nghìn trẻ em trong hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng. Mặc dù Jambos và Bitcoin của Mỹ khác nhau về dịch vụ của họ, nhưng niềm đam mê làm việc cùng nhau vì một mục đích lớn hơn đã gắn kết họ.

Về Bitcoin của Mỹ:

Bitcoin của Mỹ là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số, được đăng ký kinh doanh dịch vụ tiền tệ với Bộ Tài chính Hoa Kỳ. Ngoài việc đảm bảo giao dịch nhanh chóng và không phức tạp, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của họ còn khiến họ trở thành người giỏi nhất trong ngành. Nhiệm vụ của họ là cung cấp cho khách hàng một quy trình giao dịch nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời đảm bảo tỷ giá tốt nhất trên thị trường. Cho đến nay, Bitcoin của Mỹ có hơn 900 địa điểm ATM Bitcoin. Họ được đặt tại các thành phố lớn trên khắp Hoa Kỳ.

Giới thiệu về Jambos:

Jambos là một tổ chức phi lợi nhuận tuyệt vời giúp mang lại sự thoải mái cho trẻ em khi chúng tham gia vào hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng. Hy vọng của họ là mọi trẻ em trong hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng đều được trải nghiệm sự thoải mái và bình yên. Jambos đã nhận ra rằng nhiều khi trẻ em vào nhà nuôi dưỡng với ít đồ đạc của riêng mình, đó là lý do tại sao họ thấy điều quan trọng là những đứa trẻ mà họ phục vụ cảm thấy thoải mái khi nhận bộ đồ ngủ mới tinh.

Rebekah Black, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Jambos cho biết thêm, “Tại Jambos, chúng tôi rất vui mừng về tác động mà chúng tôi sẽ có thể tạo ra nhờ Bitcoin của Mỹ! Tổ chức của chúng tôi hiện có thể tiếp nhận nhiều lãnh thổ hơn và phục vụ hàng nghìn trẻ em khác trong cơ sở chăm sóc nuôi dưỡng vì lòng hảo tâm và niềm tin của họ vào sứ mệnh của chúng tôi! ”

Khi Bitcoin của Mỹ nghe nói về cơ hội mang lại sự thoải mái cho trẻ em trong một cộng đồng, họ đã có một máy ATM lớn như vậy, họ cảm thấy mình phải tham gia. Jambos có kế hoạch mở rộng lãnh thổ của họ đến Chicago và toàn bộ Georgia với sự trợ giúp của Bitcoin của Mỹ. Họ thậm chí còn có kế hoạch phát triển một chương trình mới có tên Jambos Teen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan