Mã thông báo Livepeer tăng vọt sau khi công bố đầu tư Grayscale Tạo niềm tin để đầu tư vào LPT

Sau thông báo của Grayscale Investments rằng họ sẽ cung cấp một khoản ủy thác đầu tư vào Livepeer’s LPT, mã thông báo đã tăng từ chỉ hơn 6 đô la vào ngày 17 tháng 3 năm 2021, lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 32,35 đô la vào ngày 21 tháng 3.

LPT’s Four Day Surge

Cuộc biểu tình kéo dài bốn ngày của mã thông báo đã nhanh chóng chứng kiến giá trị vốn hóa thị trường của nó tăng lên hơn 630 triệu đô la từ mức chỉ dưới 120 triệu đô la. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, LPT đã giảm xuống còn 21 đô la và vốn hóa thị trường của mã thông báo tương tự cũng giảm xuống còn khoảng 400 triệu đô la.

Livepeer Token Surges After Grayscale Investment Announced Creation of Trust to Invest in LPT

Ngoài ủy thác LPT, Grayscale Investments đã tiết lộ việc tạo ra các quỹ tín thác Basic Attention (BAT), Decentraland (MANA), Chainlink và Filecoin. Tuy nhiên, chỉ có LPT dường như đã phản hồi thông báo một cách thuận lợi hơn những người còn lại. Để minh họa, MANA, được giao dịch ở mức 0,79 đô la vào ngày thông báo, trong thời gian ngắn đã tăng lên chỉ hơn 1 đô la. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, MANA đã giảm xuống còn 0,93 đô la.

Tương tự, BAT, bắt đầu giao dịch vào ngày 17 tháng 3 ở mức xấp xỉ 0,96 đô la, tiếp tục đạt đỉnh ở mức 1,36 đô la. Tuy nhiên, kể từ đó giá trị của mã thông báo đã giảm xuống và tại thời điểm viết bài, BAT được giao dịch ở mức 1,07 đô la. Mặt khác, cả Filecoin và Chainlink đều đạt được lợi nhuận nhỏ sau thông báo Grayscale. Tuy nhiên, khoảng 24 giờ sau, hầu hết mức tăng đã bị đảo ngược.

Thanh khoản thấp

Trong khi đó, Bitcoin.com News đã hỏi Josh Frank, Giám đốc điều hành tại công ty dữ liệu tiền điện tử The Tie, về suy nghĩ của anh ấy về lý do tại sao LPT dường như hoạt động tốt hơn bốn altcoin khác. Theo Frank, hoạt động đáng ngạc nhiên của LPT có thể liên quan đến tính thanh khoản thấp của mã thông báo. Frank giải thích:

Livepeer di chuyển nhiều nhất vì nó là tài sản nhỏ nhất theo vốn hóa thị trường với tính thanh khoản kém nhất. LPT có rất ít khối lượng giao dịch và không được liệt kê trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử lớn nào. Các nhà đầu tư phản ứng với tin tức về Grayscale đã di chuyển giá nhiều hơn đáng kể so với các tài sản khác do tính thanh khoản thấp.

Ngoài ra, trong số năm altcoin mà Grayscale Investment đã chọn, chỉ có LPT có giá trị vốn hóa thị trường thấp hơn 1 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan