Khách hàng của Rakuten hiện có thể sử dụng Bitcoin để mua sắm

Gã khổng lồ bán lẻ Nhật Bản Rakuten đã tích hợp ví tiền điện tử của mình với ứng dụng thanh toán, cho phép người tiêu dùng trực tiếp nạp và chuyển đổi số Bitcoin của họ để sử dụng trong chi tiêu hàng ngày.

Nhà bán lẻ Nhật Bản thân thiện với tiền điện tử Rakuten hiện đang cho phép người dùng Rakuten Wallet, công ty con trao đổi tiền điện tử của họ, dễ dàng chi tiêu số tiền nắm giữ của họ trong các giao dịch hàng ngày.

Theo một thông báo được công bố vào thứ Tư tuần trước, người dùng hiện có thể nạp vào tài khoản Rakuten Pay của họ một cách liền mạch với tài khoản ví Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và Ether (ETH). Rakuten Pay là một ứng dụng thanh toán di động hoạt động trên toàn quốc và được hỗ trợ tại nhiều nhà bán lẻ quy mô lớn và vừa.

Trở lại năm 2019, Rakuten đã cho phép người tiêu dùng chuyển đổi điểm trung thành của Rakuten Group sang tiền điện tử như Bitcoin. Giờ đây, việc tích hợp sâu hơn đang được triển khai, liên kết với Rakuten Wallet, Rakuten Cash (dịch vụ tiền điện tử của Rakuten) và Rakuten Pay để hỗ trợ chi tiêu tiền điện tử tại các nhà bán lẻ như McDonald’s, Seiyu và FamilyMart.

Sẽ không có phí chuyển đổi giữa nắm giữ tiền pháp định, tiền điện tử và tiền điện tử, mặc dù có số tiền chi tiêu tối thiểu là 1.000 yên (khoảng 9,40 đô la) và giới hạn trên hàng tháng khoảng 100.000 yên (khoảng 940 đô la).

Để sử dụng tích hợp, người dùng cần phải là thành viên Rakuten và đã thiết lập tài khoản giao dịch cho Rakuten Wallet. Công ty cũng đang cung cấp một phần thưởng nhỏ là điểm Rakuten để khuyến khích dịch vụ mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan