Grayscale tăng tốc độ tích lũy Ethereum

Người quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới đã mua 3.347 Ethereum trong 24 giờ qua.

Grayscale đã mở rộng Ethereum Trust với việc mua 19.355 ETH trong 7 ngày qua. Người quản lý tài sản kỹ thuật số hiện có 3,17 triệu ETH đang được quản lý với tổng giá trị gần 4,86 ​​tỷ đô la.

Theo dữ liệu mới nhất được công bố bởi nền tảng phân tích tiền điện tử, Bybt.com, Grayscale đã mua 3.347 Ethereum trị giá khoảng 5,2 triệu đô la trong 24 giờ qua. Người quản lý tài sản đã tăng tốc tích lũy ETH của mình kể từ khi mở lại Ethereum Trust vào tháng 1 năm 2021. Công ty đã mua 243.519 ETH trị giá hơn 380 triệu đô la trong 30 ngày qua.

Ngoài ra, dữ liệu từ Bybt.com cho thấy Grayscale đã mua ZEC, ZEN và XLM với số lượng lớn vào ngày hôm qua. Công ty có tổng số 303.000 ZEC, 604.000 ZEN và 63 triệu XLM đang được quản lý.

Thang độ xám cũng báo cáo các dòng chảy nhỏ trong 24 giờ qua. 96 Bitcoin trị giá gần 4,7 triệu đô la đã rời khỏi Grayscale ngày hôm qua cùng với 148 Litecoin (LTC), 59 Bitcoin Cash (BCH) và 3.027 Ethereum Classic (ETC).

Tổng giá trị tài sản kỹ thuật số của công ty đang quản lý hiện ở mức khoảng 37,4 tỷ đô la, giảm từ 42,4 tỷ đô la vào ngày 20 tháng 2 do sự sụt giảm gần đây của Bitcoin và Ethereum.

Tập trung vào Altcoin

Bất chấp lý do Bitcoin và Ethereum chiếm hơn 90% tổng tài sản kỹ thuật số của Grayscale đang được quản lý, công ty hiện cũng đang có kế hoạch bổ sung các tài sản tiền điện tử khác. Trong một thông cáo báo chí gần đây, Grayscale đã đề cập rằng họ đang xem xét 23 tài sản kỹ thuật số bao gồm Aave, Chainlink, Polkadot, Cardano và EOS cho các sản phẩm đầu tư mới.

“Chúng tôi mong muốn mở rộng các dịch vụ sản phẩm của mình để phục vụ các nhà đầu tư tốt hơn. Vũ trụ tiền tệ kỹ thuật số không ngừng phát triển và chúng tôi tìm cách xác định các cơ hội táo bạo, thú vị và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư về khả năng tiếp xúc khác biệt với loại tài sản đang phát triển này” Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành của Grayscale đã đề cập trong thông báo.

Ethereum đã đăng ký mức cao nhất mọi thời đại là $ 2.020 vào tháng Hai năm nay. Tài sản tiền điện tử lớn thứ hai thế giới hiện đang dao động quanh mức 1.560 đô la với tổng vốn hóa thị trường hơn 180 tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan