Giao thức DeFi của Jeff Garzik, Vesper Finance đạt 1 tỷ đô la TVL trong sáu tuần

Trong vòng sáu tuần kể từ khi ra mắt, Vesper Finance, một nền tảng lợi nhuận DeFi do cựu nhà phát triển Bitcoin Core Jeff Garzik đồng sáng lập, đã tích lũy được TVL trị giá 1 tỷ đô la.

Vesper Finance, một bộ lợi nhuận DeFI được ra mắt gần đây do cựu nhà phát triển cốt lõi Bitcoin Jeff Garzik đồng sáng lập, đã vượt qua TVL 1 tỷ đô la trong vòng sáu tuần kể từ khi ra mắt trên mạng chính.

Garzik, cũng là giám đốc điều hành của công ty công nghệ blockchain Bloq Inc, đã tweet tin tức này vào ngày 23 tháng 3 đồng thời tiết lộ nhóm đã có các hợp đồng thông minh nguồn mở của mình. Giám đốc điều hành của Vesper cũng lưu ý rằng vùng chứa NFT có thể chuyển nhượng mã nguồn mở của giao thức có thể được sử dụng để đóng gói, chuyển và đấu giá bất kỳ số lượng mã thông báo không thể thay thế và ERC-20 nào.

Giao thức đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ngoạn mục kể từ khi tích lũy được 25 triệu đô la trong giai đoạn Beta, kéo dài từ ngày 22 tháng 12 cho đến ngày 17 tháng 2. Đến ngày 9 tháng 3, tổng giá trị của Vesper bị khóa đã tăng lên 500 triệu đô la, trước khi tăng gấp đôi trong hai tuần qua.

Theo nhà cung cấp phân tích tài chính phi tập trung DeFi Llama, Vesper hiện được xếp hạng là giao thức lớn thứ 15 với TVL là 1,09 tỷ đô la – xếp trên Badger DAO và đứng sau Autofarm.

Nền tảng hiện cung cấp năm nhóm tài sản đơn lẻ, mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư gửi tiền DAI, USDC, ETH, WBTC hoặc mã thông báo gốc của Vesper, VSP. Phần thưởng cũng được cung cấp cho người gửi tiền dưới hình thức VSP cho hầu hết các tài sản.

Kho tiền WBTC hiện là kho tiền phổ biến nhất với gần 420 triệu đô la bị khóa, tiếp theo là ETH với 382 triệu đô la, USDC với khoảng 222 triệu đô la và VSP với 72 triệu đô la. Chỉ có $ 259.074 đã được gửi vào bể bơi DAI.

Tất cả các nhóm hiện tại của Vesper được mô tả là đang ở mức rủi ro “thận trọng”, nhóm nghiên cứu chỉ ra rằng các nhóm cung cấp hồ sơ rủi ro cao hơn sẽ được đưa ra trong tương lai.

Vesper Finance cũng được đồng sáng lập bởi nhà đầu tư tỷ phú và đồng sáng lập Bloq, Inc, Matthew Roszak, và Bloq, Inc, người đứng đầu DeFi, Jordan Kruger.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan