Giá ETH vừa đủ tăng bất chấp thỏa thuận Reddit của Ethereum Foundation

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục tăng mà không có bất kỳ động lực thực sự nào theo cả hai hướng, với thị trường dường như không bị lay chuyển bởi tin tức về thỏa thuận mới nhất của gã khổng lồ truyền thông xã hội Reddit với Ethereum Foundation.

Tại thời điểm viết bài (09:21 UTC), ETH giao dịch ở mức 1.270 USD và tăng 1% trong một ngày và 1,5% trong một tuần.

Biểu đồ giá ETH:

ETH Prices Barely Budge Despite Ethereum Foundation’s Reddit Deal 102

Những người ủng hộ ETH có thể đã hy vọng vào những động thái lớn hơn trên thị trường sau khi Reddit ngày hôm qua thông báo, thông qua một bài đăng của quản trị viên trên nền tảng của riêng mình, rằng họ đã “thiết lập quan hệ đối tác blockchain đầu tiên của Reddit” với nền tảng này.

Reddit nói rằng họ đang tìm cách tăng cường sự hiện diện của mình trong hệ sinh thái Ethereum nhằm tăng tốc độ mở rộng quy mô, nói thêm rằng – giống như các giao thức tiền điện tử và blockchain, họ đã cố gắng thúc đẩy một hệ sinh thái phi tập trung cho phép các Redditors quản lý và tăng quy mô cộng đồng subreddit riêng.

Quản trị viên đã viết rằng động thái này sẽ chứng kiến ​​Reddit “khởi chạy các ứng dụng quy mô lớn như Điểm cộng đồng” trên chuỗi khối Ethereum và theo sau một số thí điểm của Reddit sử dụng mã thông báo giao thức Ethereum trên hai subreddit – một cộng đồng theo chủ đề tiền điện tử và một cộng đồng khác dành riêng cho trò chơi Fortnite Battle Royale.

Các phi công đã gặp phải nhiều phản ứng trái chiều khi Reddit tìm cách nâng cấp hệ thống tiền và điểm nghiệp hiện có của mình – với “Bricks” và “Moons” được mã hóa được đưa ra là các lựa chọn thay thế có thể sử dụng Ethereum.

Quản trị viên đã viết,

“Trong giai đoạn hợp tác mới này của chúng tôi, những nỗ lực ngay lập tức sẽ được tập trung vào việc đưa Ethereum lên quy mô sản xuất Reddit. […] Công nghệ mở rộng quy mô được phát triển thông qua sự hợp tác này sẽ có nguồn mở và công khai cho mọi người sử dụng. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan