Giá bitcoin đạt 60 nghìn đô la sau khi phe bò đẩy qua một cụm kháng cự quan trọng

Giá Bitcoin cuối cùng đã vượt qua một cụm kháng cự khó khăn để đảm bảo mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 60.000 đô la.

Bitcoin (BTC) đạt 60.000 đô la lần đầu tiên vào ngày 13 tháng 3 khi sự tiếp tục được chờ đợi từ lâu của đợt tăng giá BTC đang diễn ra.

BTC ghi lại một mức giá quan trọng khác

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và Tradingview đã theo dõi BTC / USD khi cặp tiền này cuối cùng đã vượt qua mức lịch sử sau vài tuần điều chỉnh nhẹ và thời gian hợp nhất.

Những người đầu cơ giá lên đã dành một thời gian đáng kể trong tình trạng lấp lửng khi Bitcoin liên tục kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại ở mức 58.350 đô la, với một vùng kháng cự đáng kể bên dưới tiến trình chậm lại.

Tuy nhiên, cuối cùng thì sự lạc quan đã chiến thắng và đồng tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường đã đạt được cột mốc mới nhất của nó. Vào thời điểm báo chí, hành động giá tập trung vào khu vực chỉ dưới 60.000 đô la trong bối cảnh biến động đặc trưng.

Khi giá Bitcoin nhích gần đến mức cao nhất mọi thời đại trước đó, các nhà phân tích tại Whalemap đã quan sát thấy một số hoạt động trên chuỗi thú vị đang diễn ra.

Theo nhóm nghiên cứu:

“Các sóng HODL Cap được thực hiện cho biết phần trăm vốn hóa thực hiện thuộc về các HODL thuộc loại khác nhau (1y-3y hodlers, 3y-5y, v.v.). Thông thường, các đỉnh vĩ mô xảy ra khi thị trường bão hòa quá mức với FOMO. Điều này có thể được xác định khi Phần lớn vốn hóa thực hiện thuộc về các cổ phiếu ngắn hạn (dưới 6 tháng). Các đỉnh vĩ mô cuối cùng đi kèm với hơn 95% vốn hóa thực hiện thuộc về vốn hóa ngắn hạn dưới 6 tháng. Hiện tại, chúng tôi đang ở mức 82%. “

Con đường dài dẫn đến một trở ngại giá mới

Dự đoán 60.000 đô la và thậm chí cao hơn đã được xây dựng đều đặn trong những ngày gần đây. Như Cointelegraph đã báo cáo, các nhà phân tích chuyên nghiệp cũng như các nhà giao dịch đã sẵn sàng thông báo về sự kết thúc của hành động giá đi ngang trước đó của Bitcoin khi các chỉ báo ủng hộ phe bò.

Bản tường thuật tiêu chuẩn hiện nay về các chỉ số lành mạnh trên chuỗi kết hợp với sự hỗ trợ tích cực từ các tổ chức nhằm củng cố sự tự tin. Hiện giá Bitcoin đã đạt mức 60.000 đô la, nhiều nhà phân tích đã đặt mục tiêu của họ vào vùng 72.000 đô la, tiếp theo là 100.000 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 1,118 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 61,9%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan