Galaxy Digital Bitcoin ETF sẽ ra mắt trong tuần này khi giám đốc điều hành nhận thấy ‘cơ hội hấp dẫn’

ETF Bitcoin mới nhất được tung ra thị trường đến khi Hoa Kỳ vẫn chưa chấp thuận bất kỳ đối thủ cạnh tranh cây nhà lá vườn nào.

Các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) (ETF) tiếp tục nhân lên khi một công ty mới tham gia vào thị trường Canada vào ngày 9 tháng 3.

Trong một thông cáo báo chí vào thứ Hai, Galaxy Digital Capital Management, một công ty con của công ty quản lý dịch vụ tài chính và đầu tư Galaxy Digital, đã xác nhận rằng CI Galaxy Bitcoin ETF có thể sẽ bắt đầu giao dịch trong tuần này.

Mục đích ETF có được một đối thủ cạnh tranh lớn

Việc ra mắt sẽ chứng kiến ​​Galaxy tham gia TSX Purpose Bitcoin ETF với tư cách là một trong những sản phẩm ETF tiên phong ở Bắc Mỹ, với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ vẫn chưa chấp thuận một đơn đăng ký nào.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Purpose đã nhận thấy sự quan tâm lớn và khối lượng liên quan kể từ khi ETF của nó hoạt động vào tháng trước, cùng thời điểm Galaxy đệ trình lên các cơ quan quản lý.

“Chúng tôi tin rằng loại tài sản kỹ thuật số mới nổi mang đến những cơ hội tăng trưởng và đa dạng hóa hấp dẫn”, Steve Kurz, đối tác và người đứng đầu bộ phận quản lý tài sản tại GDAM – công ty sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch điều hành cho sản phẩm Galaxy – nhận xét trong thông cáo báo chí.

“CI Galaxy Bitcoin ETF cung cấp một điểm truy cập đơn giản và an toàn cho các nhà đầu tư truyền thống tiếp cận với bitcoin”.

GBTC trả lại phí bảo hiểm âm từ kỷ lục

Nhu cầu của các tổ chức đối với việc tiếp xúc với Bitcoin đã không bị ảnh hưởng bởi sự biến động giá cả và báo chí tiêu cực, với một cuộc khảo sát gần đây từ Goldman Sachs cho thấy 40% khách hàng đã tham gia.

Trong khi đó, sự bùng nổ ETF đang cung cấp sự cạnh tranh mới cho các dịch vụ thị trường thay thế, đặc biệt là Grayscale Bitcoin Trust, tiếp tục giao dịch với mức chiết khấu khoảng 2% so với giá trị tài sản ròng của nó.

Tuần trước, cổ phiếu của quỹ tín thác đã giao dịch với mức chiết khấu kỷ lục 13%, với những người mới tham gia hiện không được phép mua do lịch đóng cửa định kỳ của Grayscale. Các nhà phân tích lưu ý rằng nếu hành vi lịch sử lặp lại, mức phí bảo hiểm âm có thể báo trước giai đoạn tiếp theo của đợt tăng giá Bitcoin.

Người mua GBTC được yêu cầu trả phí quản lý 2%, cao hơn so với các ETF dành cho người mới.

“Tôi tin rằng ETF của chúng tôi nổi bật dựa trên mức giá cạnh tranh cao và khả năng mở rộng của CI và Galaxy cũng như hồ sơ theo dõi trong việc quản lý các khoản đầu tư thay thế và tài sản kỹ thuật số,” Kurt MacAlpine, Giám đốc điều hành của CI Financial – sẽ điều hành ETF – nói thêm về sự phù hợp với thị trường .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan