Ethereum tăng cao nhất mọi thời đại … nhưng không ai biết đầu nguồn nào để nhắm mục tiêu

Phương tiện truyền thông đưa tin về cuộc biểu tình tiền điện tử mới nhất chủ yếu tập trung vào hiệu suất của bitcoin (BTC), với việc mã thông báo này đã phá vỡ tất cả các loại kỷ lục về giá trong những tuần gần đây. Nhưng thị trường tăng giá này không phải là tất cả về BTC – các altcoin cũng đang có một ngày hội, đặc biệt là bitcoin có vẻ như vĩnh viễn ethereum (ETH).

Và với sự tăng trưởng của ether hơn 100% trong tuần qua, theo hầu hết các nhà tổng hợp giá, có vẻ như ETH hiện đã sẵn sàng để có thời gian riêng trong ánh nắng mặt trời và vượt qua mức cao nhất mọi thời đại (ATH).

Chỉ có một vấn đề: Cũng giống như trường hợp của BTC, dường như không ai đồng ý với mức trần lịch sử của ETH thực sự là gì.

Coingecko đưa ra con số là 1.448,18 USD trên trang ETH của mình. Messari thấp hơn một chút với 1.431,77 USD, trong khi Coincodex cao hơn đáng kể ở mức 1.570 USD. Và Bitinfocharts có giá thấp nhất trong lô là 1.355,59 USD.

Đó là một sự khác biệt mà ngay cả các phương tiện truyền thông chính thống cũng bảo hiểm rủi ro đặt cược của họ về cái gì, khi nào và tại sao của ETH’s ATH. Trong một báo cáo gần đây, CNBC đã viết về việc ETH đã “nằm trong tầm với của mức cao nhất mọi thời đại trên 1.400 USD mà nó đạt được vào giữa tháng 1 năm 2018”.

Tuy nhiên, có một số sự đồng thuận sẽ được tìm thấy (nếu một người có vẻ đủ chăm chỉ!). Cả trang ETH trên Coinmarketcap và dữ liệu tương ứng tại Coinpaprika đều đồng ý về con số 1.432,88 USD. Và cả sáu đều đồng ý rằng ATH (bất kể nó là gì) đã đạt được vào ngày 13 tháng 1 năm 2018 – trước khi các sự kiện “bong bóng vỡ” chứng kiến ​​giá tiền điện tử bước vào một thị trường gấu kéo dài.

Tại thời điểm viết bài (11:21 UTC), ETH giao dịch ở mức 1.192 USD và tăng gần 3% trong một ngày và 60% trong một tuần. Nó tăng 107% trong một tháng và 732% trong một năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan