Dự đoán giá Ethereum: Cơn cuồng loạn ETH tăng lên khi những con bò đực nhắm mục tiêu 2.000 đô la một lần nữa

Phân tích TL; DR

  • Dự đoán giá Ethereum đối mặt với sóng gió từ mức kháng cự 1.800 đô la
  • Rắc rối đang chờ đợi phía trước đối với ETH / USD do hết hạn tùy chọn và đặt trước lợi nhuận
  • Sự điều chỉnh 20 phần trăm là đủ để kích thích sự quan tâm mua từ những người đầu cơ giá lên

Việc bán tháo tiền điện tử không ảnh hưởng đến giá Ethereum vì cặp ETH / USD đã có đủ hỗ trợ từ $ 1,650. Xu hướng tăng giá đang gia tăng sẽ phản ánh trong các vị thế mua có thể xuất hiện khi tuần mới bắt đầu. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường giảm có thể là một lời cảnh báo cho các vị thế mua cực cao.

Dự đoán giá Ethereum cũng vay mượn tín hiệu từ chuyển động giá Bitcoin. Một số kháng cự nhỏ trong xu hướng tăng chậm đã làm giảm giá BTC / USD. Tuy nhiên, các altcoin khác đang trải qua hành động giá tắt. Sự sụt giảm của giá Ethereum chỉ là tạm thời kể từ khi phục hồi nhanh chóng có nghĩa là giá nhanh chóng lập biểu đồ quay trở lại từ 1.650 đô la để chạm mức cao nhất 1.740 đô la.

Các nhà đầu tư lạc quan đang chờ đợi một tín hiệu rõ ràng từ biểu đồ hàng ngày dài hạn, nơi giá đóng cửa trên 1.800 đô la, để bắt đầu các vị thế mua quan trọng. Một thách thức khác đối với dự đoán giá Ethereum tăng là lĩnh vực DeFi đang suy yếu đang gặp phải tình trạng mặc định của dự án. Với gần 41 tỷ đô la bị khóa trong DeFi, tương lai của Ethereum phụ thuộc vào rất nhiều biến số.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua: Mức kháng cự $ 1,710 là một mối đe dọa


Trong hai ngày qua, giá Ethereum cũng đang giảm do lợi suất trái phiếu tăng. Lợi tức trái phiếu đang ảnh hưởng đến các thị trường truyền thống cũng đang phải đối mặt với những thách thức ngày càng tăng do định giá quá cao. Lợi suất 10 năm và 30 năm gây lo ngại nghiêm trọng cho thị trường cổ phiếu và cổ phiếu thông thường trên toàn cầu.

Sự điều chỉnh đã quá hạn kể từ khi ETH / USD chạm mức cao trên 2.000 đô la và dự đoán giá Ethereum chuyển sang xu hướng tăng quá mức. Tuy nhiên, sự điều chỉnh không thể tránh khỏi đã không kéo dài và phe bò đã giải cứu gần mức 1.645 đô la. Mô hình tam giác giảm vẫn chưa xuất hiện đầy đủ để ảnh hưởng đến sự chuyển động của giá. Các biểu đồ hàng ngày cũng không chạm vào bất kỳ mức hỗ trợ giảm giá nào. Kênh giá tăng dần đang hiển thị mô hình vai đầu vai báo hiệu một triển vọng tăng giá sớm.

Dự đoán giá Ethereum phản ánh triển vọng giảm giá do mô hình nêm tăng dần trong khung thời gian ngay lập tức. Tuy nhiên, điều này sẽ không vượt quá khung thời gian hàng giờ và thiệt hại có thể được giới hạn ở mức hỗ trợ $ 1.650. Mô hình ‘đầu và vai’ có cổ ở vùng 1.700 đô la, có nghĩa là đây là mức cần thiết cho cặp ETH / USD.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD: Hỗ trợ ngay lập tức ở mức $ 1,650 khi bị trả lại

Các biểu đồ hàng giờ vẽ một bức tranh tăng giá rõ ràng. Mặc dù giá vẫn chưa vượt ra khỏi Dải Bollinger, nhưng xu hướng vẫn tăng khi cặp tiền này nhiều lần thách thức giới hạn trên ở mức $ 1,760. Mặc dù xu hướng tăng vẫn chưa thành hiện thực hoàn toàn, phe bò vẫn nhắm mục tiêu giới hạn trên ở mức 2.000 đô la. Mức thoái lui Fibonacci 38,2% ở mức $ 1,600 cung cấp hỗ trợ phong phú cho phe bò để thực hiện các vị thế mua.

Một mức Fibonacci quan trọng khác là mức hỗ trợ $ 1.500 cũng là mức thoái lui Fibonacci 50% của chu kỳ tăng hiện tại. Ngay cả khi phe gấu tăng cường áp lực bán, lượng mua lớn sẽ diễn ra ở mức 1.500 đô la. Nó sẽ giúp củng cố các sóng gió trong xu hướng tăng nhẹ hiện tại. Sự tích lũy cũng sẽ tăng lên khi cuối tuần kết thúc, và thanh khoản mỏng dần nhường chỗ cho khối lượng lớn.

Sự gia tăng giao dịch Ethereum trên các sàn giao dịch trong tuần qua cho thấy các nhà giao dịch không ngồi ngoài lề. Hiệu quả sẽ được phản ánh trong tuần tới. Một xu hướng khác mà ETH / USD sẽ phải chịu đựng sẽ là Đô la Mỹ tăng, có thể tác động tiêu cực đến toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử.

Kết luận dự đoán giá Ethereum: Phe bò có ưu thế

Dự đoán giá Ethereum đã khá trong phạm vi dự kiến. BTC / USD cũng đang hoạt động phù hợp với quá trình phân tích và lập biểu đồ hướng tới mức cao mới. Mức kháng cự tại $ 1,840 sẽ chỉ tạo thêm động lực cho phe bò khi cặp giá đóng cửa trên $ 1,710 hàng ngày.

Khi một tuần mới bắt đầu, những con bò đực ETH sẽ tập trung vào việc đưa giá vượt qua các ngưỡng kháng cự liên tiếp ở mức $ 1,725 ​​và sau đó là $ 1,840. Thêm tin tức về ETH 2.0 sẽ tiếp tục thúc đẩy dự đoán giá Ethereum tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan