Defi trên Bitcoin Cash được tăng cường- Khởi động tiền thông minh Các giao thức chung huy động được 3 triệu đô la từ các nhà đầu tư

Vào ngày 1 tháng 3, công ty khởi nghiệp General Protocols thông báo công ty đã huy động được 3 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A do một số nhà đầu tư chiến lược dẫn đầu. General Protocols là công ty đứng sau giao thức Anyhedge, dự án tài chính phi tập trung (defi) đầu tiên được xây dựng trên mạng Bitcoin Cash.

‘Sức mạnh chưa được khai thác đằng sau khái niệm tiền có thể lập trình’

Công ty General Protocols đã tiết lộ vào thứ Hai rằng công ty khởi nghiệp đã hoàn thành vòng tài trợ Series A được tài trợ bởi một số nhà đầu tư. News.Bitcoin.com đã báo cáo về các Giao thức chung trong một số trường hợp, vì công ty khởi nghiệp tin rằng “các hợp đồng thông minh trên tiền có thể lập trình là nền tảng của sự thay đổi hàng nghìn tỷ đô la sang các mạng không giám sát và không tin cậy”.

Vào cuối tháng 12, General Protocols cùng với sàn giao dịch phân quyền Detoken (dex) đã tung ra giao thức Anyhedge.

Là giao thức defi công khai đầu tiên được xây dựng trên mạng Bitcoin Cash (BCH), người dùng hợp đồng thông minh Detoken và Anyhedge có thể tự bảo hiểm hoặc mua bitcoin cash của họ và kiếm được khoản phí bảo hiểm trong khi giữ chìa khóa của họ theo cách không công bằng.

Trong thông báo vào thứ Hai, sàn giao dịch phái sinh BCH không lưu ký đầu tiên đã tiết lộ rằng họ kiếm được khoảng 130.000 đô la trong Tổng giá trị đã khóa (TVL) hàng ngày và có khoảng 4 triệu đô la trong Tổng giá trị lịch sử bị khóa (THVL).

“Chúng tôi đang chứng minh rằng defi phi tập trung, phi tập trung hoạt động trên Bitcoin Cash và có nhu cầu thực sự về nó,” công ty cho biết trong buổi thông báo tài trợ.

Defi on Bitcoin Cash Gets a Boost- Smart Money Startup General Protocols Raises $3 Million from Investors

General Protocols nói rằng công ty đã kết thúc vòng tài trợ Series A đầu tiên của mình và nhận được 3 triệu đô la từ các nhà điều hành ngành công nghiệp tiền điện tử, những người chuyển động và lắc blockchain, và những người chấp nhận bitcoin sớm. Các nhà đầu tư dẫn đầu Series A của các giao thức chung trị giá 3 triệu đô la bao gồm Marc De Mesel, Roger Ver, Christopher Wu, Margus Kokk và Mike Komaransky.

Công ty cho biết các nhà đầu tư là những người tiên phong đã giúp xây dựng “hệ sinh thái Bitcoin và hiện đang tiếp tục phổ biến tiền điện tử ngang hàng bằng cách xây dựng hệ sinh thái Bitcoin Cash (BCH)”.

Các giao thức chung tin rằng ‘Tiền thông minh và tài chính phi tập trung chỉ là bước khởi đầu’

Startup defi tập trung vào BCH nói rằng đã một năm kể từ khi họ bắt đầu xây dựng các giải pháp tài chính phi tập trung chỉ tập trung vào việc khai thác mạng Bitcoin Cash. Tầm nhìn của nhóm là giúp giải quyết vấn đề biến động cản trở việc áp dụng tiền điện tử và cũng được hưởng lợi từ phí thấp và thanh toán tức thì thông qua blockchain BCH.

“Hình thức đầu tiên của điều đó là Anyhedge, một giao thức hàng rào / dài không giám hộ,” thông báo của General Protocols kết luận. Nhóm nghiên cứu cho biết thêm: “Khi thanh khoản đầu cơ tăng lên, các doanh nghiệp sẽ ngày càng dễ dàng có được tất cả các lợi thế của Bitcoin Cash cùng với sự ổn định của USD, vàng, dầu hoặc bất kỳ tài sản nào mà họ thích.

Vào năm 2020, defi đã bùng nổ phổ biến trên chuỗi khối Ethereum và có hơn 38 tỷ đô la TVL theo thống kê từ trang web tổng hợp thị trường defipulse.com. Tuy nhiên, trong nửa cuối năm 2020 và đến năm 2021, một số blockchain khác như Tron, EOS và Bitcoin Cash đã giới thiệu các dự án defi.

Những người ủng hộ tiền điện tử hy vọng rằng các blockchain như Ethereum cuối cùng sẽ mở rộng quy mô để giúp giảm bớt áp lực. Một số người đề xuất tin rằng các giải pháp blockchain thay thế sẽ giúp giảm tắc nghẽn và phí cao, hiện đang gây khó khăn cho mạng Ethereum và những người dùng bất chấp của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan