Công ty khởi nghiệp thuế tiền điện tử của Hoa Kỳ TaxBit để huy động 100 triệu đô la khi mở rộng Vương quốc Anh

Công ty khởi nghiệp TaxBit có trụ sở tại Utah chuẩn bị cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về thuế theo định hướng tiền điện tử trên toàn cầu với số tiền 100 triệu đô la mới huy động được.

Công ty khởi nghiệp tuân thủ thuế tiền điện tử lớn TaxBit đã huy động được 100 triệu đô la khi mở rộng sang châu Âu.

Theo một bài đăng trên blog ngày 3 tháng 3, TaxBit đã đảm bảo các khoản tiền trong vòng Series A do Paradigm và Tiger Capital dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác bao gồm chi nhánh mạo hiểm của PayPal, các công ty lớn trong ngành như Coinbase và Winklevoss Capital, cũng như các nhà đầu tư cá nhân như Bill Ackman, Ryan Smith, Anthony Pompliano và những người khác.

Theo thông báo, vòng đầu tư mới được đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu đối với các dịch vụ tiền điện tử trong bối cảnh ngành công nghiệp tiền điện tử tăng vọt theo đường parabol để đạt mức vốn hóa thị trường 1,5 nghìn tỷ đô la. “Tầm quan trọng của phần mềm kế toán và thuế phù hợp của TaxBit là rất rõ ràng,” Phó chủ tịch tiếp thị của TaxBit, Michelle O’Connor, cho biết trong bài đăng trên blog.

Với số tiền mới huy động được, TaxBit đang có kế hoạch bắt đầu mở rộng ra quốc tế vào năm 2021. Giám đốc điều hành TaxBit Austin Woodward nói với Forbes rằng công ty muốn khai thác thị trường Vương quốc Anh làm điểm đến đầu tiên. Công ty cũng đang kỳ vọng tung ra một giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp tuân thủ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào cuối năm nay.

Ra mắt vào năm 2018, nền tảng của TaxBit được thiết kế để tự động hóa các khía cạnh của việc tuân thủ thuế tiền điện tử cho các doanh nghiệp, người tiêu dùng và chính phủ. Được phát triển bởi một nhóm CPA, luật sư thuế và nhà phát triển phần mềm, giải pháp cho phép người dùng theo dõi tác động của thuế đối với các giao dịch của họ trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Mức tăng của TaxBit diễn ra khi Sở Thuế vụ Hoa Kỳ cập nhật các quy tắc báo cáo tiền điện tử của mình để làm rõ rằng các nhà đầu tư đã mua tiền điện tử bằng tiền pháp định không cần báo cáo giao dịch của họ theo câu hỏi “tiền ảo”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan