Công ty con khai thác Bitcoin của SBI Holdings ra mắt công chúng

Nhóm khai thác được trang bị các tính năng nâng cao nhắm mục tiêu đến các khách hàng tổ chức, thông báo cho biết

SBI Crypto, công ty con khai thác mỏ của tập đoàn tài chính Nhật Bản SBI Holdings, đã thông báo sớm hơn vào ngày hôm nay rằng nhóm khai thác tiền điện tử của họ giờ đây sẽ mở cửa cho công chúng. Nhóm khai thác Bitcoin, hiện đứng thứ 11 trên toàn cầu, là kết quả của mối quan hệ đối tác chiến lược giữa SBI và công ty công nghệ Northern Data AG của Đức.

Nhóm sẽ khai thác ba loại tiền điện tử là Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin Satoshi Vision (BSV), với doanh thu dự kiến ​​lần lượt là $ 0,3897, $ 0,3805 và $ 0,3519 được tính bằng đô la mỗi terahash mỗi ngày.

“SBI Crypto đã tự khai thác tài sản kỹ thuật số tại các trang trại khai thác ở nước ngoài kể từ tháng 8 năm 2017 và tiếp tục mở rộng quy mô. Công ty sẽ sử dụng công suất khai thác hiện tại khoảng 1,1 EH / s để hỗ trợ và cung cấp sự ổn định cho nhóm, ”gã khổng lồ tài chính tóm tắt các hoạt động khai thác của mình trong thông báo.

Với việc nhóm khai thác hiện đang được công khai, người dùng mới có thể yêu cầu một tài khoản không giống như trong đợt phát hành giới hạn đầu tiên của nhóm vào đầu năm nay. Người dùng dự kiến ​​sẽ có thể đăng ký nhóm khai thác mà không cần yêu cầu tài khoản trước tháng 4. Nền tảng này sẽ cung cấp các dịch vụ không chỉ bằng tiếng Anh và tiếng Nhật mà còn bằng tiếng Quan Thoại, thông báo tiết lộ.

Hơn nữa, SBI lưu ý rằng trong khi hồ bơi được trang bị một số tính năng độc đáo đã được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng tổ chức, khách hàng cá nhân vẫn có thể sử dụng dịch vụ.

Từ việc giới thiệu dịch vụ cho vay Bitcoin thông qua công ty con đầu tư tiền điện tử SBI VC Trade đến việc mua lại sàn giao dịch tiền điện tử TaoTao thông qua chi nhánh ngoại hối và phái sinh, SBI Holdings đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến việc trở thành một phần của nhiều dự án tiền điện tử thông qua các công ty con khác nhau của mình.

Tháng 12 năm ngoái, SBI đã hợp tác với sàn giao dịch chứng khoán chính của Thụy Sĩ SIX Swiss Exchange để công bố một dự án liên quan đến tiền điện tử chung. Gã khổng lồ tài chính gần đây cũng đã ám chỉ về các dự án liên quan đến tiền điện tử hơn nữa với sự hợp tác của các công ty tài chính nước ngoài trong tương lai gần.

SBI cũng đã tham gia sâu rộng vào Ripple và hỗ trợ công ty tiền điện tử này vượt qua những rắc rối pháp lý ở Hoa Kỳ. Giám đốc điều hành SBI Yoshitaka Kitao trước đây cũng đã tuyên bố rằng Nhật Bản sẽ là quốc gia có nhiều khả năng nhất để Ripple chuyển đến nếu họ buộc phải rời khỏi Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan