Công ty blockchain có trụ sở tại Singapore #dltledgers Huy động được 7 triệu đô la Mỹ, chuyển sang sử dụng Corda của R3

#dltledgers, một nền tảng blockchain của Singapore dành cho thương mại xuyên biên giới, tài trợ thương mại và số hóa chuỗi cung ứng, đã huy động được 7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ Series A.

Vòng gây quỹ được dẫn dắt bởi Regis và Savoy Capital, Vittal, Walden International và nhiều nhà lãnh đạo kỳ cựu khác trong ngành.

Với sự tài trợ, #dltledgers đã bắt đầu mở rộng đội ngũ 70 người mạnh lên 120% trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, ANZ, Nhật Bản Ấn Độ và Trung Đông.

Để hỗ trợ sự tăng trưởng nhanh chóng của #dltledgers, công ty sẽ chuyển các giải pháp dựa trên blockchain của mình từ Hyperledger Fabric sang Corda, nền tảng blockchain doanh nghiệp hàng đầu của R3, cho phép các doanh nghiệp tài trợ thương mại hợp lý hóa hoạt động kinh doanh, đồng thời giảm chi phí giao dịch và lưu trữ hồ sơ.

Samir Neji, Người sáng lập #dltledgers cho biết,

“Việc rót vốn sẽ giúp #dltledgers khuếch đại công việc của mình về quan hệ đối tác, tiêu chuẩn, tích hợp cũng như tăng tốc phát triển sản phẩm trong một số lĩnh vực.
Một lĩnh vực là Tự động hóa tài liệu nhận thức (CDA) —một sự kết hợp độc đáo giữa xử lý đồ họa, máy học và blockchain — giảm hơn nữa nỗ lực cần thiết để điều chỉnh hóa đơn, đơn đặt hàng, danh sách đóng gói và các tài liệu thương mại khác ”.

Farooq Siddiqi, Giám đốc điều hành của #dltledgers cho biết,

“Chúng tôi rất vui khi được làm việc với R3 và triển khai Corda trong cơ sở hạ tầng công nghệ của chúng tôi. Corda phù hợp với các mục tiêu của chúng tôi tại # dltledgers — đó là xây dựng hiệu quả trong các giao dịch giữa các doanh nghiệp, giảm thiểu xung đột trong các luồng vật chất và tài chính, đồng thời giúp khách hàng chuyển sang một tương lai bị chi phối bởi dữ liệu.
Chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển người dùng của mình từ các quy trình, thông tin liên lạc khác nhau và phụ thuộc vào email và giấy, sang một mạng kỹ thuật số, riêng tư duy nhất, có thể mở rộng khi yêu cầu của khách hàng phát triển. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan