Công nghệ và bậc thầy về tiền xu – Elon Musk và Giám đốc tài chính Tesla thông qua các chức danh mới

Trong một thế giới mà các CEO và giám đốc tài chính không còn là vấn đề quan trọng nữa, hãy gặp gỡ “nhà công nghệ” và “bậc thầy về tiền xu” mới của Tesla.

Mối tình của Elon Musk với tiền điện tử không có dấu hiệu kết thúc sau khi đệ đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ thông báo về việc chấp nhận các chức danh chính thức mới cho anh ấy và một giám đốc điều hành Tesla.

Bắt đầu từ thứ Hai, Elon Musk sẽ mang danh hiệu chính thức là “công nghệ của Tesla”, trong khi giám đốc tài chính của công ty, Zack Kirkhorn, sẽ chính thức được gọi là “bậc thầy về tiền xu”. Biểu mẫu 8-K được nộp cho SEC nêu rõ:

“Có hiệu lực kể từ ngày 15 tháng 3 năm 2021, chức danh của Elon Musk và Zach Kirkhorn lần lượt được đổi thành Technoking of Tesla và Master of Coin.”

Hồ sơ cũng nói rằng Musk và Kirkhorn sẽ giữ lại các vị trí tương ứng hiện tại của họ là Giám đốc điều hành và Giám đốc tài chính.

Không có dấu hiệu của một dòng tweet kèm theo mà CEO Tesla đã trở nên nổi tiếng, người xem chỉ có thể suy đoán tại sao Musk và Kirkhorn lại áp dụng chức danh mới.

Vào đầu tháng 2, giá giao ngay của Bitcoin (BTC) đã tăng 3.000 đô la chỉ trong vài phút khi tin tức bùng nổ liên quan đến việc Tesla mua lại BTC trị giá 1,5 tỷ đô la, đưa giá của đồng xu lên mức cao nhất mọi thời đại trong quá trình này.

Sau sự sụt giảm mạnh về giá trị của Bitcoin – và giá cổ phiếu của Tesla – danh hiệu “người giàu nhất thế giới” đã bị mất trong sơ yếu lý lịch của Elon Musk. Tuy nhiên, cả Bitcoin và Tesla đều không ở trong tình trạng ảm đạm quá lâu, vì giá đồng xu hồi sinh nhanh chóng mang lại lợi nhuận lành mạnh cho Musk và công ty. Vào thứ Bảy, Bitcoin một lần nữa tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới khi giá đồng tiền này lần đầu tiên trong lịch sử chạm ngưỡng 60.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan