Coinbase đã công bố ‘Sự hiện diện của Doanh nghiệp’ ở Ấn Độ với các nhân viên địa phương mới

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase hiện đang tuyển dụng ở Ấn Độ, trong bối cảnh có nhiều suy đoán về khả năng cấm lại tiền điện tử trong nước và trước khi công ty niêm yết trực tiếp.

Hôm nay, Coinbase cho biết họ đang “thiết lập sự hiện diện kinh doanh ở Ấn Độ.” Các kế hoạch của họ đối với quốc gia có liên quan đến công nghệ này là cung cấp các dịch vụ CNTT nhất định, bao gồm các hoạt động kỹ thuật, phát triển phần mềm và hỗ trợ khách hàng ở đó.

Vì Ấn Độ nổi tiếng là trung tâm đổi mới công nghệ và kỹ thuật, công ty cho biết họ “sẽ được hưởng lợi từ nguồn tài năng kỹ thuật đẳng cấp thế giới khổng lồ”.

Như đã báo cáo, đã có nhiều báo cáo, số lượng ngày càng tăng kể từ khi năm bắt đầu, về một lệnh cấm mới có thể xảy ra đối với tiền điện tử, hoặc một số phần của nó – tất cả, không có nhiều thông tin về nó, và phần lớn dựa trên những suy đoán. Nhiều người trong ngành cũng nói rằng một lệnh cấm khó có thể xảy ra.

Tuy nhiên, có vẻ như những chuyên gia địa phương được Coinbase thuê này vẫn có thể làm việc cho ngành công nghiệp tiền điện tử ngay cả khi lệnh cấm được xác nhận. Mặc dù họ sẽ cấm tiền điện tử, nhưng mọi người vẫn có thể làm việc cho các công ty tiền điện tử và công ty này có trụ sở tại Hoa Kỳ, cung cấp dịch vụ của mình ở một số quốc gia. Trớ trêu thay, người Ấn Độ sẽ không thể giao dịch tiền điện tử, nhưng họ có thể giúp những người khác giao dịch nó trên toàn cầu.

Công ty có kế hoạch đặt một văn phòng thực, ban đầu ở Hyderabad, cho nhân viên Ấn Độ khi các điều kiện liên quan đến COVID cho phép, họ cho biết, trong khi nó có kế hoạch là một công ty đầu tiên từ xa – những người mới thuê địa phương “sẽ có tùy chọn làm việc ở nhiều địa điểm khác nhau ở quốc gia của họ thuê. “

Coinbase hiện đang trong quá trình tuyển dụng tích cực ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ireland, Nhật Bản, Singapore, Canada và Philippines. Theo trang web của họ, công ty có một số vị trí mở trên các khu vực này, nhưng chưa cung cấp danh sách cụ thể cho Ấn Độ.

Trong thời gian chờ đợi, như đã báo cáo, Coinbase đã đăng ký niêm yết trực tiếp 1 tỷ USD trên sàn Nasdaq Global Select Market dưới biểu tượng COIN trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan