Cách đảm bảo bạn sẽ không gửi tiền điện tử đến địa chỉ sai

ethbox sẽ mang lại cơ hội nắm giữ cổ phần để thu hồi vốn đầu tư và người dùng sẽ có thể chia sẻ thành công chung của sản phẩm thông qua giao dịch chia sẻ doanh thu.

Lĩnh vực tiền điện tử và blockchain cực kỳ thú vị, với các dự án và sự phát triển mới được đưa ra gần như hàng ngày. Từ thông dụng gần đây nhất xung quanh blockchain bao quanh NFT, hoặc các mã thông báo không thể thay thế và cách thức mới để mã hóa nghệ thuật và phương tiện truyền thông phổ biến bởi những tác phẩm nghệ thuật gần đây của Kings of Leon và Banksy.

Tuy nhiên, một lĩnh vực vẫn chưa trở thành xu hướng chủ đạo theo cách lớn như vậy, nhưng chắc chắn đáng để biết là DeFi, viết tắt của tài chính phi tập trung. Đây là một ngành công nghiệp loại bỏ người trung gian khỏi phương trình và thấy các ứng dụng và dự án mới được tạo ra trên blockchain với các tiện ích sâu rộng, như cho vay, giao dịch, tổng hợp thanh khoản và tiếp xúc với thị trường dự đoán. Vẻ đẹp của blockchain là các hợp đồng thông minh thực hiện các giao dịch này và xác thực và xác minh mọi giao dịch, loại bỏ khía cạnh can thiệp và lỗi của con người.

Gửi tiền điện tử đến địa chỉ sai là không thể thay đổi được

Tuy nhiên, những người mua và bán tiền điện tử, hoặc những người đã từng chuyển khoản nắm giữ của họ cho người khác, sử dụng địa chỉ ví, đều biết rằng việc nhầm lẫn và gửi nhầm nơi là rất dễ dàng như thế nào. Trên thực tế, nhiều sàn giao dịch nhận ra một phần lớn nguồn doanh thu và thu nhập của họ là do mọi người gửi nhầm tiền điện tử. Thông thường, điều này không thể được khắc phục, trừ khi người khác sẵn sàng gửi lại cho bạn. Đó là nếu bạn có thông tin chi tiết cá nhân của họ để liên hệ với họ. Nếu bạn gửi nó đến các sàn giao dịch không chính xác, đôi khi điều này không thể được đảo ngược và nếu có thể, nó thường đi kèm với các khoản tiền phạt khổng lồ, lên tới hàng trăm đô la hoặc hơn.

ethbox đã giải quyết vấn đề này bằng sản phẩm ký quỹ tiền điện tử khéo léo của họ, loại bỏ bất kỳ cơ hội giao dịch nhầm lẫn nào. ethbox đảm bảo các giao dịch ngang hàng an toàn đối với tài sản kỹ thuật số của bạn, hiện tại với chuỗi khối Ethereum, tuy nhiên, họ sẽ sớm mở rộng điều này trên các chuỗi khối khác. Hiện tại, cả Ether và mã thông báo tuân thủ ERC-20 đều có thể được chuyển một cách an toàn bằng ethbox.

Gương mặt phía sau cái tên là ai?

Cho đến nay nhóm này đã quản lý để huy động được hơn 900.000 đô la cho công nghệ hàng đầu của họ, bao gồm cả sự hỗ trợ của họ từ vườn ươm tiền điện tử DuckDAO. Những người sáng lập đều đến từ Áo. Họ là Lukas Schiefer, người đã là người quản lý cộng đồng tích cực trong không gian tiền điện tử kể từ năm 2017 và là một nhà truyền giáo thực sự trong lĩnh vực này. Trên thực tế, theo Lukas trong một cuộc phỏng vấn với DuckDao “Một trong những giao dịch đầu tiên của tôi vào thời điểm đó là một giao dịch bị mất, vì vậy tôi hoàn toàn nhận thức được toàn bộ tiềm năng và do đó là rủi ro của blockchain ngay từ khi bắt đầu hành trình tiền điện tử của mình”.

Lukas Pratschner, người đã là bạn của Lukas hơn 15 năm và thậm chí đã làm việc với anh ấy trong các dự án cũng rất tích cực trong không gian tiền điện tử kể từ năm 2017. Anh ấy nói rằng ethbox là tất cả về việc giúp “mở rộng Crypto và cộng đồng tuyệt vời của nó sang xu hướng chính. ethbox là viết tắt của tầm nhìn này. Và thông qua tính bảo mật, sự đơn giản và ý chí đứng lên vì cộng đồng – cùng với cộng đồng. ”

Nền tảng của ông là một nhà hóa học trong hơn 10 năm, nơi ông đào tạo những người học việc về kỹ thuật quy trình hóa học và công nghệ phòng thí nghiệm. Tất cả những điều này tại các công ty nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực dược lý hóa học.

Paul Simode, 31 tuổi, là nhà phát triển phần mềm và là kỹ thuật viên của nhóm. Anh ấy đã lập trình máy tính từ khi còn là một đứa trẻ, và là một nhà thiết kế và lập trình viên có tay nghề cao để khởi động. Chính Lukas & Lukas đã giới thiệu anh ấy đến thế giới tiền điện tử thú vị và những khả năng vô tận mà nó mang lại và anh ấy đã không nhìn lại kể từ đó.

Ethbox hoạt động như thế nào trong thực tế?

Theo Paul trong một cuộc phỏng vấn gần đây, sản phẩm này cung cấp khả năng giải tỏa một cách đơn giản. “Thay vì gửi tiền từ A đến B và để lại nhật ký giao dịch vĩnh viễn trên chuỗi khối Ethereum có nội dung“ A đã gửi X ETH đến B ”, tiền được chuyển tiếp thông qua hợp đồng thông minh ethbox. Nhật ký giao dịch có nội dung “A đã gửi X ETH tới ethbox” và “ethbox đã gửi X ETH đến B”, không có kết nối trực tiếp giữa A và B.

Vì vậy, hợp đồng thông minh ethbox lưu địa chỉ của cả hai bên, có thể được truy xuất thông qua lập trình. Họ cũng sẽ lập trình trong một lớp bảo mật nâng cao, nơi họ có thể lưu trữ các địa chỉ ở dạng mã hóa trực tiếp trên hợp đồng thông minh. Điều này có nghĩa là không bên nào có thể truy cập trực tiếp vào các địa chỉ.

Hơn thế nữa, ethbox cũng sẽ mang lại cơ hội đặt cổ phần của bạn với họ để thu hồi vốn đầu tư của bạn và họ sẽ cho phép người dùng chia sẻ thành công chung của sản phẩm thông qua giao dịch chia sẻ doanh thu.

Bất kể bạn nhìn nó theo cách nào, đây là một giải pháp cho một vấn đề cực đoan, và nó không có sai lầm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan