Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đạt kỷ lục 4,2 tỷ đô la vào quý này

Bitcoin thống trị nhưng Ethereum đang ngày càng phổ biến đối với các sản phẩm đầu tư của tổ chức.

Theo nhà quản lý đầu tư tài sản kỹ thuật số, CoinShares, dòng vốn vào các sản phẩm đầu tư tài sản tiền điện tử cấp tổ chức đã đạt mức kỷ lục cho đến nay vào năm 2021.

Theo báo cáo hàng tuần của Coinshares ’ngày 15 tháng 3, dòng tiền đầu tư vào quỹ tiền điện tử trong quý đầu tiên đã tăng 7,7% và đã đạt tổng cộng 4,2 tỷ đô la, phá vỡ kỷ lục hàng quý 3,9 tỷ đô la được thiết lập vào quý 4 năm 2020.

Hiện có năm nhà cung cấp đầu tư tài sản kỹ thuật số với hơn một tỷ đô la tài sản đang được quản lý, hoặc AUM: Grayscale, CoinShares, 3iQ, ETC Issuance và 21Shares. Quỹ Purpose Bitcoin mới ra mắt đang ở vị trí thứ sáu với 517 triệu đô la trong AUM theo báo cáo.

Các quỹ đầu tư tài sản tiền điện tử đã đóng cửa vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 3 với tài sản kỷ lục 55,8 tỷ đô la được quản lý sau hành động giá tăng trong tuần, báo cáo lưu ý. Các loại sản phẩm đầu tư này đã nhận được dòng vốn 242 triệu đô la, tăng 124% so với 108 triệu đô la của tuần trước.

Trong khi Bitcoin vẫn là tài sản thống trị, các khoản tiền đổ vào các sản phẩm đầu tư dựa trên Ethereum cũng đã tăng lên khi tài sản này ngày càng phổ biến trong giới đầu tư tổ chức. Trong tuần kết thúc vào ngày 12 tháng 3, đã có 113,5 triệu đô la đổ vào, chiếm gần 50% tổng số.

Các quỹ đa tài sản đứng thứ ba với dòng tiền vào hàng tuần được báo cáo là 3,6 triệu đô la và tổng số AUM là 2,3 tỷ đô la theo báo cáo. Các sản phẩm tài sản kỹ thuật số duy nhất ghi nhận sự sụt giảm dòng vốn vào trong tuần là những sản phẩm dựa trên Ripple đã chứng kiến ​​dòng tiền một triệu đô la trong giai đoạn này.

Báo cáo lưu ý rằng khối lượng giao dịch Bitcoin trên các sàn giao dịch đáng tin cậy đã cao hơn mức trung bình một chút ở mức 11,8 tỷ đô la mỗi ngày so với 10,8 tỷ đô la trung bình mỗi ngày vào năm 2021.

Trong thông báo mới nhất của mình, quỹ tài sản tiền điện tử hàng đầu thế giới Grayscale đã báo cáo tài sản được quản lý là 42,9 tỷ đô la, trong đó 84% trong số đó là Bitcoin Trust phổ biến của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan