Các nhà đầu tư dài hạn đang lo lắng, với 95% giao dịch Bitcoin liên quan đến ‘tiền xu non’

Những người nắm giữ dài hạn đang tiếp tục tích lũy BTC trong khi các nhà đầu cơ ngắn hạn đang bán.

Theo nghiên cứu của nhà cung cấp phân tích trên chuỗi, Glassnode, 95% số Bitcoin đổi chủ lần cuối được chuyển lần cuối cách đây chưa đầy ba tháng trên blockchain.

Ngày 15 tháng 3 của Glassnode Báo cáo On-Chain trong tuần cho thấy chỉ 5% đầu ra đã chi tiêu hơn 90 ngày tuổi, cho thấy phần lớn BTC di chuyển trên chuỗi là “tiền xu non”.

Dữ liệu khác từ Glassnode đã phát hiện ra rằng các địa chỉ bán BTC trong ít nhất ba năm đã tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ trong vòng sáu đến 12 tháng qua, trong khi những người nắm giữ ngắn hạn đã thu lợi nhuận kể từ đầu năm 2020.

Glassnode định nghĩa “Người nắm giữ dài hạn” hoặc LTH, là ví đã giữ Bitcoin của họ trong hơn 155 ngày, trong khi “Người nắm giữ ngắn hạn” hoặc STH, được mô tả là ví di chuyển BTC trên chuỗi trong vòng 155 ngày hoặc nhận tiền .

Báo cáo khẳng định LTH có xu hướng hiểu biết nhiều hơn về Bitcoin, tích lũy BTC trong thị trường gấu và giảm giá một số trong thị trường tăng giá. Ngược lại, STH có thể là những người tham gia thị trường mới hơn hoặc những nhà đầu cơ ngắn hạn thường xuyên di chuyển giá trị giữa các sàn giao dịch, nó nói thêm.

Ở mức giá hiện tại, Glassnode nhận thấy rằng 10,85 triệu BTC, hoặc 58% nguồn cung lưu hành của Bitcoin hiện đang có lãi theo thời điểm chúng di chuyển trên chuỗi gần đây nhất, trong khi 5,3 triệu BTC hiện đang có lãi và được nắm giữ bởi ví STH.

Glassnode cũng lưu ý rằng LTH thực sự đang kiếm được nhiều tiền hơn so với các chu kỳ thị trường trước đó.

Nhà cung cấp phân tích cũng xác định rằng số lượng các tổ chức mới đang hoạt động gần đây đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại, cho thấy nhiều nhà đầu tư bán lẻ mới gần đây đã tham gia vào không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan