Các nhà đầu tư có đang bán Bitcoin cho StableCoins và Altcoins không?

Dữ liệu từ công cụ theo dõi ví Nansen cho thấy rằng các nhà giao dịch tiền điện tử đang chuyển đổi vị trí bitcoin cho các đồng tiền ổn định. Cá voi tiền điện tử nổi tiếng có tên Crypto Messiah, Trong một tập mới của Delta-Fi, làm sáng tỏ dữ liệu từ Nansen.

Theo dữ liệu, một số lượng lớn các nhà đầu tư đang giao dịch bitcoin và các vị trí tiền điện tử khác của họ để lấy stablecoin. Các stablecoin này sẽ vẫn được gắn với tiền định danh, tạo ra một cách để các nhà giao dịch thoát ra khỏi thị trường.

“Ai đó đã hỏi Nansen trên Twitter và muốn biết,‘ Các bạn có theo dõi các trang trại không? Hay những anh chàng này đang chuyển sang Stablecoin vì họ đang làm nông nghiệp? ”Nhưng bạn biết không, đối với tôi nó giống như một chút rủi ro.”

Crypto Whale cho biết, để xác định ví nào đáng xem, Nansen sử dụng nhiều phương pháp và thông số khác nhau. Anh ấy không nghĩ rằng tất cả các ví đều là ví cá voi, có lẽ một số có thể là của những người đã thể hiện hiệu suất tuyệt vời.

“Tôi không nghĩ tất cả chúng đều là ví cá voi nhưng ý tưởng ở đây là những người này được giáo dục, những người tham gia được cung cấp thông tin. Và họ đã thực sự có được một chỉ số cho bạn thấy sự phân bổ tỷ lệ phần trăm Stablecoin của tiền thông minh ”

Đầu tư vào Keeper DAO

Anh ấy cũng đề cập đến danh mục đầu tư của riêng mình, anh ấy đã và đang củng cố các vị trí trong các dự án tiền điện tử mà anh ấy tin rằng có tiềm năng và cơ bản lớn và sẽ tăng trưởng sau giai đoạn điều chỉnh.

Cá voi gần đây đã thực hiện một vụ mua lớn Keeper DAO (ROOK), hiện tại, anh ta có 5000 ROOK trị giá 1,5 triệu đô la. Keeper DAO là người bảo lãnh thanh khoản trên chuỗi cho Defi. nó hiện đang giao dịch ở mức $ 329,75 với mức tăng trong 24 giờ là 2,1%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan