Blockchain.com tăng 300 triệu đô la, định giá sau tiền của công ty hiện là 5,2 tỷ đô la

Nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử Blockchain.com đã tiết lộ vào thứ Tư rằng công ty đã huy động được 300 triệu đô la trong một vòng tài trợ. Vòng tài trợ mới nhất của Blockchain.com sau khi huy động được 120 triệu đô la mà công ty thu được vào tháng trước.

Blockchain.com hiện được định giá ở mức 5,2 tỷ đô la

Vào ngày 24 tháng 3, Giám đốc điều hành Blockchain.com Peter Smith đã thông báo rằng công ty rất vui mừng thông báo về một vòng tài trợ Series C mới. Công ty đã huy động được 300 triệu đô la từ các nhà đầu tư và định giá sau tiền của Blockchain.com đã tăng lên 5,2 tỷ đô la. Smith đã nêu chi tiết vào thứ Tư rằng nguồn tài trợ đến từ các đối tác như VY Capital, Yuri Milner’s DST Global và Lightspeed Venture Partners. Smith cho biết trong năm ngoái, công ty đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng khổng lồ và hiện có 31 triệu người dùng đã được xác minh ở 200 quốc gia tận dụng các dịch vụ của Blockchain.com.

Smith nêu chi tiết trong thông báo: “Chúng tôi đã thấy lượng người dùng hoạt động tăng gấp 3 lần trong vòng 12 tháng qua. Smith nói rằng vòng tài trợ mới sau khi công ty thu được 120 triệu đô la để tăng trưởng chiến lược.

Smith cho biết: “Trong khi Blockchain.com mang lại lợi nhuận cao trên từng ngành nghề kinh doanh của chúng tôi (đã vượt qua tất cả biên độ đóng góp của năm 2020 trong 2 tháng đầu năm 2021). “Chúng tôi tin rằng các đối tác mới của chúng tôi, những người có kinh nghiệm hỗ trợ các công ty trong thời kỳ tăng trưởng siêu tốc – là sự bổ sung hoàn hảo cho việc chúng tôi bổ sung gần đây một số nhà đầu tư vĩ mô tốt nhất như Louis Bacon và Kyle Bass. Với việc bổ sung Jim Messina vào Hội đồng quản trị của chúng tôi, chúng tôi đặt mục tiêu sẵn sàng phát triển thành một công ty hàng đầu trong ngành và thương hiệu toàn cầu ”, Giám đốc điều hành Blockchain.com nói thêm.

Nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử có kế hoạch mở rộng mạnh mẽ các sản phẩm

Người mới bổ sung vào hội đồng quản trị của công ty, Jim Messina, được biết đến với công việc của ông là Phó chánh văn phòng Nhà Trắng trong nhiệm kỳ đầu tiên của chính quyền Obama. Smith lưu ý thêm: “Kể từ năm 2011, nhóm Blockchain.com đã tập trung không ngừng vào việc xây dựng một công ty ở nơi giao thoa giữa tiền điện tử, các tổ chức và (quan trọng nhất) trên toàn thế giới.

Smith cũng cho biết khoản tiền này sẽ giúp củng cố tầm nhìn của công ty và nhóm có kế hoạch “mở rộng mạnh mẽ các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng”. Blockchain.com cung cấp ví không giám sát, dữ liệu chuỗi khối onchain và cả nền tảng giao dịch tiền điện tử. “[Blockchain.com đặt mục tiêu] phát triển đội ngũ toàn cầu của chúng tôi và theo đuổi các cơ hội M&A để đưa các sản phẩm và ý tưởng mới thú vị vào công ty,” Smith nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan