Blockchain.com ngừng hoạt động ảnh hưởng đến nhiều người dùng

Nhà cung cấp ví tiền điện tử Blockchain.com đã gặp sự cố ngày hôm qua

Nhà cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử nổi tiếng Blockchain.com đã thông báo rằng sự cố ngừng hoạt động ảnh hưởng đến một số lượng lớn khách hàng của họ, nhưng nó đã được giải quyết cách đây vài giờ.

Trong thông báo của mình, Blockchain.com cho biết họ đã trải qua sự cố ngừng hoạt động với các dịch vụ ví của mình, ảnh hưởng đến một số người dùng trong quá trình này. Công ty cho biết, “Chúng tôi hiện đang điều tra một vấn đề ngăn nhiều người truy cập vào ví của họ. Hãy yên tâm rằng tiền được bảo mật và chúng tôi đang nỗ lực để khôi phục quyền truy cập càng sớm càng tốt “.

Sự cố ngừng hoạt động của ví là do hỏa hoạn tại một trong những trung tâm dữ liệu của họ. Blockchain.com đã giảm thiểu vấn đề bằng cách định tuyến lại các hoạt động của ví từ trung tâm dữ liệu bị ảnh hưởng đến các trung tâm dữ liệu khác. Sự cố ngừng hoạt động đã ảnh hưởng đến các dịch vụ ví, nhưng sàn giao dịch tiền điện tử của Blockchain.com không bị ảnh hưởng.

Blockchain.com sau đó cho biết, “Chúng tôi được khuyến khích chia sẻ rằng chúng tôi đã xác định được các vấn đề cốt lõi đã ngăn nhiều người truy cập vào ví của họ. Nhóm của chúng tôi đang làm việc để khôi phục chức năng của ví và hy vọng rằng một bản sửa lỗi đang được xử lý “.

Công ty cảm ơn sự kiên nhẫn của người dùng trong quá trình khôi phục. “Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn và chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện và thất vọng đã gây ra. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thông tin cập nhật tại blockchain-status.com cũng như trên các kênh truyền thông xã hội khác của chúng tôi “.

Sự cố sau đó đã được giải quyết và những người dùng bị ảnh hưởng đã lấy lại quyền truy cập vào ví của họ. Blockchain.com là một trong những công ty tiền điện tử lâu đời nhất. Công ty đã hoạt động từ năm 2011. Blockchain.com cho phép người dùng mua, bán và lưu trữ nhiều loại tiền điện tử.

Blockchain.com đã huy động được 120 triệu đô la từ các nhà đầu tư vĩ mô vào tháng trước. Khoản tài trợ sẽ giúp công việc kinh doanh thị trường thể chế đang phát triển của công ty. Vòng tài trợ được dẫn dắt bởi Moore Strategic Ventures, Kyle Bass, Access Industries, Rovida Advisors, Lightspeed Venture Partners, Google Ventures, Lakestar và Eldridge.

Không gian tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự quan tâm lớn của các tổ chức trong những tháng gần đây, dẫn đến việc các công ty tiền điện tử và blockchain mở rộng hoạt động kinh doanh của họ để phù hợp với họ. Blockchain.com tiết lộ rằng họ tạo ra đủ doanh thu từ các khách hàng tổ chức của mình để trang trải tất cả các chi phí hoạt động toàn cầu và tin rằng hoạt động kinh doanh sẽ mở rộng trong vài tháng và năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan