Bitfarms thiết lập để có được 48.000 công cụ khai thác mới vào năm 2022 bất chấp tình trạng thiếu chip

Nhà cung cấp Trung Quốc MicroBT sẽ cung cấp phần cứng mới trong hai năm tới.

Một trong những hoạt động khai thác Bitcoin được giao dịch công khai lớn nhất trên thế giới, Bitfarms, đã cam kết mua 48.000 công cụ khai thác mới trong hai năm tới.

Theo các báo cáo, công ty khai thác của Canada đã tìm nguồn cung cấp thiết bị từ nhà cung cấp Trung Quốc MicroBT để tăng công suất băm thêm 5 EH (exahashes). Bitfarms được thành lập vào năm 2017 và hiện có công suất 1 EH. Nó đã đặt mục tiêu tăng 200% vào cuối năm 2021.

Công suất băm là số lượng mã lực tính toán thuần túy có thể được dành riêng để khai thác Bitcoin hoặc tiền điện tử.

Công ty dự kiến ​​lô hàng phần cứng ban đầu sẽ diễn ra vào hoặc trước tháng 1 năm 2022, với các giàn khai thác cuối cùng dự kiến ​​sẽ đến vào tháng 12 năm 2022. Công ty sẽ tăng công suất băm tổng thể lên tổng cộng 8 EH trong hai năm tới. Emiliano Grodzki, Giám đốc điều hành của Bitfarms, cho biết ngày càng khó để đảm bảo các giàn khai thác:

“Việc cung cấp các công cụ khai thác sẽ là một trong những thách thức lớn nhất trong tương lai gần do sự thiếu hụt toàn cầu của các tấm wafer được sử dụng để tạo ra chip bán dẫn, một thành phần quan trọng trong các giàn khai thác.”

Báo cáo không nêu rõ đơn vị nào sẽ được mua nhưng sản phẩm chủ lực của MicroBT là “WhatsMiner M30S ++” có 112 TH / s và bán lẻ ở mức 9.300 đô la. Trang web của công ty hiện báo cáo tất cả các thiết bị khai thác đã được bán hết.

Trong tám tháng qua, Bitfarms đã mua lại hơn 12.000 giàn khai thác từ MicroBT, với lý do độ tin cậy và hiệu suất năng lượng là lý do cho việc mua.

Vào tháng 12 năm 2020, Bitfarms đã triển khai 1.000 giàn khai thác Whatsminer M31S mới và đặt hàng thêm 3.000 máy khai thác Whatsminer M31S + dự kiến ​​giao hàng vào cuối tháng 2 năm 2021.

Bitfarms là công ty khai thác Bitcoin đầu tiên hoàn thành bản cáo bạch dài hạn với Ủy ban Chứng khoán Ontario và bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto vào tháng 7 năm 2019. Công ty có năm cơ sở quy mô công nghiệp đặt tại Quebec, tất cả đều được cung cấp năng lượng thủy điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan