Bitcoin là công nghệ nhưng vàng ‘đã chết’, Mark Cuban nói với Peter Schiff

Schiff có vẻ ngày càng bị cô lập trong việc ghét Bitcoin của mình khi người Cuba từng hoài nghi nói với anh ta rằng hãy “chuyển sang” từ vàng.

Tỷ phú Mark Cuban nói với một trong những người phản đối lớn nhất về tiền điện tử là Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) đang tăng sức mạnh nhưng vàng đã “chết”.

Trong một cuộc tranh luận trên Twitter vào ngày 2 tháng 3, Cuban, người ngày càng có thiện cảm với tiền điện tử, đã cảnh báo Peter Schiff rằng vàng “sẽ chết” như một kho lưu trữ giá trị (SOV).

Cuban nói với Schiff: “Vàng đã chết, hãy tiếp tục”

Schiff, một con bọ vàng từ lâu đã tự cho mình là một người hoài nghi Bitcoin, tiếp tục đăng những bình luận chê bai về hiện tượng này mặc dù BTC / USD thường xuyên đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Đáp lại những lời nhận xét về việc các công ty Phố Wall “chết lặng” khi mua nó, Cuban đã đưa ra một liều thuốc ủng hộ Bitcoin một cách đáng ngạc nhiên.

“Hãy để tôi giúp Peter. Vàng được thổi phồng nhiều như tiền điện tử. Chúng ta có thực sự cần đồ trang sức bằng vàng không? Vàng có thể làm cho bạn một chiếc nhẫn”, một tweet viết.

“BTC / Eth là công nghệ có thể khiến bạn trở thành chủ ngân hàng, cho phép trao đổi giá trị không có ma sát và có thể mở rộng thành một loạt các ứng dụng cá nhân và biz không giới hạn.”

Tiếp tục, ông đưa ra một phán quyết rõ ràng về tương lai của vàng.

“Những gì chúng ta đang thấy w / crypto được xây dựng ngày nay chỉ là bằng chứng về khái niệm. Khi công nghệ tiếp tục trở nên tốt hơn / rẻ hơn / nhanh hơn, sẽ có những ứng dụng mới và thậm chí có thể là thứ gì đó thay thế những gì chúng ta biết là tiền điện tử ngày nay”, một bài đăng cho biết thêm.

“Nhưng Vàng sẽ không bao giờ thay đổi. Đó là lý do tại sao nó sẽ chết như một SOV.”

Cuban đã chính thức dành ít thời gian cho Bitcoin hoặc công nghệ tiền điện tử nói chung, làm dấy lên nỗ lực phối hợp giữa những người ủng hộ để thuyết phục anh ta xem xét lại. Vào tháng Giêng, ông tiết lộ rằng ông vẫn còn nắm giữ từ nhiều năm trước mà ông “chưa bao giờ bán.”

“Đừng quên, Gold là một SOV được xây dựng dựa trên công nghệ. Từ cuốc xẻng cho đến các hoạt động khai thác luôn cố gắng cải thiện. Ai có thể sử dụng công nghệ trong ngày để tìm và khai thác hiệu quả nhất là người được thưởng nhiều nhất. Giống như Crypto là ngày hôm nay, “một thông điệp cuối cùng cho Schiff kết luận.

Vàng đã chết rồi Peter. Tiến lên. “

Schiff hầu như không phản bác lại lời nói của mình, gọi tiền điện tử là một “khoản đầu tư sai” và cho rằng vàng có thể trở lại tiền kỹ thuật số trong tương lai.

Nếu bạn không thể đánh bại họ, hãy đánh đổi họ

Trong khi đó, những năm tháng bị khinh bỉ của Schiff đã tìm thấy một mục đích mới, hiệu quả hơn.

Như nhiều người nói đùa rằng các bài đăng trên Twitter của anh ấy đóng vai trò là dấu hiệu về mức đáy của giá Bitcoin, một nhà giao dịch đã tiết lộ một công cụ giao dịch tự chế đã dành một năm để thực hiện các giao dịch chỉ dựa trên hoạt động truyền thông xã hội của Schiff.

“Kể từ tháng 5, thuật toán sẽ thực hiện 203 giao dịch, đạt được lợi nhuận hàng năm ~ 1000%”, Sam Baker, một sinh viên tại Đại học Boston cho biết, tải lên một mẫu lợi nhuận của nó.

“65% giao dịch có lãi với lợi nhuận trung bình 3%.”

“Tôi đoán đó là lý do chính đáng để mua Bitcoin. Chúc may mắn”, Schiff trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan