Bitcoin hiện là giải thưởng cho sự kiện chèo thuyền này

Một dấu hiệu khác của việc chấp nhận BTC?

Được quảng cáo là một phương tiện lưu trữ giá trị kỹ thuật số với nguồn cung khan hiếm, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự so sánh ngang bằng với vàng trong những năm qua. Bắt kịp xu hướng đó, một cuộc thi chèo thuyền có tên Liberty Bitcoin Cup cung cấp Bitcoin (BTC) như một giải thưởng cạnh tranh thay vì một chiếc cúp vàng.

Trang web của Liberty Bitcoin Cup cho biết: “Cúp Liberty Bitcoin là chiếc cúp hàng đầu dành cho Thế hệ tiếp theo của các Thủy thủ Đẳng cấp Thế giới, cạnh tranh trên Thế hệ tiếp theo của Thuyền buồm bằng lá bạc Công nghệ cao”. “Nơi mà những chiếc Cúp vàng theo truyền thống là những chiếc Cúp hàng đầu trong môn chèo thuyền truyền thống, thì thế hệ tiếp theo này hiện được cung cấp bởi Thế hệ vàng tiếp theo – Bitcoin.”

Về cơ bản, thuyền buồm sử dụng công nghệ và thiết kế mới, theo một bài báo năm 2017 từ Wall Street Journal. Thuyền lá sử dụng thiết kế trong đó thuyền di chuyển trên mặt nước ở một mức độ, giảm ma sát và tăng tốc độ tiềm năng.

Liberty Bitcoin Cup hy vọng sẽ hạ thấp rào cản gia nhập đối với những người trẻ tuổi quan tâm đến các cuộc thi đua thuyền buồm, trang web của nó giải thích. Các đối thủ của năm nay phải nằm trong phạm vi năm sinh từ ngày 1 tháng 1 năm 1996 đến ngày 15 tháng 2 năm 2003. “Các đội bao gồm 3 hoặc 4 thành viên phi hành đoàn có giới tính hỗn hợp và sẽ chạy đua với cả hai giới tính hoặc tất cả nữ trên tàu”, trang web nói.

Bao gồm cả trận chung kết, cúp bao gồm bốn sự kiện và sẽ trả 1 BTC cho người chiến thắng, theo trang web.

Những người trong ngành công nghiệp tiền điện tử thường so sánh và đối chiếu giữa vàng và Bitcoin trong những năm qua. Vàng có một số điểm tương đồng về trường hợp sử dụng với Bitcoin, chẳng hạn như vai trò của nó như một kho lưu trữ giá trị và đã được coi là có giá trị trong nhiều thiên niên kỷ. Xuất hiện vào năm 2009, Bitcoin vẫn chưa có một lịch sử lâu dài đằng sau nó, nhưng đã được sự chấp nhận đáng chú ý trong năm qua hoặc lâu hơn khi việc phân bổ tài sản của công ty trở nên phổ biến hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan