Bitcoin có thể được gửi bằng một tweet khi ứng dụng Twitter Bottlepay hoạt động

Người dùng có thể gửi Bitcoin đến và từ tài khoản Twitter của họ sau khi ra mắt ứng dụng thanh toán gián đoạn của Bottlepay.

Người dùng Twitter hiện có thể gửi Bitcoin (BTC) chỉ bằng một dòng tweet, sau khi ứng dụng thanh toán kỹ thuật số Bottlepay ra mắt tính năng truyền thông xã hội Bitcoin tích hợp.

Các giao dịch giữa những người dùng Twitter dường như có thể diễn ra bằng cách sử dụng mẫu tweet đơn giản “@bottlepay gửi 1.000 sats tới @twitteruser”. Lệnh có thể được thực thi từ trực tiếp trong ứng dụng Twitter và Bitcoin được chuyển từ người dùng này sang người dùng khác một cách tự động.

Chaipay tự mô tả mình là một công cụ phá vỡ thanh toán toàn cầu và đã huy động được 15 triệu đô la trong một vòng tài trợ hạt giống vào cuối tháng Hai. Ứng dụng Bottlepay cũng có thể được sử dụng với các nền tảng truyền thông xã hội khác, chẳng hạn như Reddit và Discord. Phiên bản beta của ứng dụng được báo cáo đã thu hút 20.000 người dùng mà không cần tiếp thị và xử lý các giao dịch trị giá 2,4 triệu đô la chỉ trong hơn một tháng kể từ khi ra mắt vào ngày 10 tháng 2.

Với mức độ mà phí giao dịch Bitcoin bùng nổ từ năm 2020 đến năm 2021, tính phù hợp của đồng xu để sử dụng trong một ứng dụng thanh toán xã hội hàng ngày có thể được đặt ra một cách hợp lý. Bottlepay tránh được phí giao dịch cao của Bitcoin bằng cách sử dụng Lightning Network, một giải pháp lớp thứ hai giúp tránh tắc nghẽn mạng bằng cách thực hiện các giao dịch BTC ngoài chuỗi.

“Các khoản thanh toán Bitcoin trên mạng xã hội của Bottlepay là một bản cập nhật rất cần thiết cho các hệ thống thanh toán lỗi thời, cũ kỹ có sẵn cho đến thời điểm hiện tại và một bước nhảy vọt hướng tới các giao dịch mượt mà hơn, dễ dàng hơn”, Giám đốc điều hành của Bottlepay, Mark Webster cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan