Binance tung ra Dịch vụ thanh toán tiền điện tử cho Bitcoin, Ether, Fiat và hơn thế nữa

Năm ngoái, gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử Binance đã tuyên bố rằng họ đã sẵn sàng tham gia vào lĩnh vực thanh toán, chuyển nền tảng Binance Pay ra khỏi phiên bản beta và triển khai đầy đủ.

Sau một động thái tương tự từ sàn giao dịch tiền điện tử đối thủ Bitfinex vào đầu tháng này, Binance đã viết trong một bài đăng trên blog rằng công ty đặt vé du lịch Travala của họ đã trở thành thương nhân đầu tiên kết hợp công cụ thanh toán của mình. Nó tuyên bố rằng tất cả các chủ tài khoản Binance.com sẽ đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ mới, miễn phí.

Sàn giao dịch nói thêm rằng các giao diện lập trình ứng dụng (API) cho người bán của họ sẽ cho phép các nhà cung cấp và nhà cung cấp dịch vụ “xử lý thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán trực tiếp” bằng cách sử dụng mã QR. Nó cho biết, điều này sẽ cung cấp cho những gì nó gọi là “trải nghiệm thanh toán liền mạch” cho thanh toán bằng tiền điện tử áp dụng cho cả các liên doanh thương mại điện tử và các doanh nghiệp như nhà hàng.

Binance Pay hỗ trợ “hơn ba mươi loại tiền pháp định và tiền điện tử”, sàn giao dịch đã viết, với khả năng tương thích với đồng bảng Anh, đồng euro, đô la Úc, lira Thổ Nhĩ Kỳ và đồng real Brazil.

Hỗ trợ cũng được bổ sung cho các loại tiền điện tử chính như bitcoin (BTC), ethereum (ETH) và litecoin (LTC), cũng như các loại tiền ổn định như tether (USDT) và USD coin (USDC).

Công ty tuyên bố rằng xác nhận sẽ là “tức thời”, mặc dù họ cũng thừa nhận rằng “các yêu cầu tuân thủ” có nghĩa là tiền sẽ không thể sử dụng được trong 24 giờ sau khi nhận được thanh toán.

Binance nói thêm rằng sẽ có giới hạn 10.000 USD được đặt cho tất cả khách hàng và người bán sau mỗi 24 giờ và nói thêm rằng tiền hoàn lại sẽ chỉ được ghi có vào ví “bằng đơn vị tiền tệ mà người bán đã chấp nhận thanh toán”.

Trong khi đó, người bán sẽ có thể chọn từ ba phương pháp khác nhau khi chọn mã QR: Họ sẽ có thể tạo mã để thanh toán bằng bất kỳ loại tiền tệ nào, một loại tiền tệ cụ thể hoặc yêu cầu thanh toán bằng một loại tiền và số tiền cụ thể.

Tuy nhiên, sàn giao dịch đã cảnh báo rằng các giao dịch Binance Pay sẽ không thể thay đổi được, đồng thời nói thêm: “Vui lòng thận trọng hơn khi thực hiện các giao dịch thanh toán”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan