Atari ra mắt nền tảng trò chơi chạy bằng nhiên liệu tiền điện tử trong Ethereum Metaverse Decentraland

Vào tháng 10 năm 2020, công ty phần mềm giải trí Atari đã tung ra một loại tiền kỹ thuật số và sau đó tiết lộ kế hoạch tham gia vào trò chơi thực tế ảo Ethereum Sandbox. Vào ngày 8 tháng 3, Atari thông báo rằng công ty hiện đang tung ra một sòng bạc ở Decentraland, một siêu thị khác được xây dựng trên Ethereum. Theo thông báo, nền tảng trò chơi của công ty ở Decentraland cũng sẽ giới thiệu các trò chơi điện tử cổ điển và các mã thông báo không thể thay thế (NFT) theo chủ đề Atari.

Công ty phần mềm Atari hợp tác với trò chơi Decentral, có kế hoạch tổ chức sòng bạc trên Metaverse của Decentraland

Quay trở lại năm 1972 và đầu những năm 80, tên thương hiệu Atari là một công ty phần mềm và máy chơi game video nổi tiếng đã tạo ra nhiều xu hướng. Thương hiệu đã qua tay nhiều chủ sở hữu kể từ thời kỳ đỉnh cao của sự nổi tiếng và Atari Interactive hiện là công ty con của nhà xuất bản Pháp có tên Atari SA.

Atari đang tung ra một nền tảng chơi game chạy bằng nhiên liệu tiền điện tử trong Ethereum Metaverse Decentraland

Trong vài năm qua, công ty đã lên kế hoạch trở lại và trong khi làm như vậy, công ty đã phát hiện ra công nghệ blockchain và các giải pháp tiền điện tử. Atari đã ra mắt tài sản kỹ thuật số của riêng mình vào tháng 10 năm 2020 và gần đây công ty đã hợp tác với các dự án blockchain như Sandbox.

Vào ngày 8 tháng 3 năm 2021, Atari tiết lộ họ đã hợp tác với Decentral Games, đội đứng sau metaverse Decentraland dựa trên Ethereum. Theo thông báo, Atari đang có kế hoạch xây dựng một sòng bạc chơi game theo chủ đề Atari bên trong một khu vực đang được xây dựng ở Decentraland được gọi là “Thành phố Vegas”.

Thông báo cũng tiết lộ rằng sân chơi mà Atari sẽ sử dụng đòn bẩy sẽ được cho thuê trong thời hạn hai năm. Thông cáo báo chí về quan hệ đối tác cũng nói rằng hai công ty mong đợi các vụ đặt cược hàng triệu đô sẽ diễn ra trong lĩnh vực trò chơi.

Chuyển trải nghiệm chơi game Atari sang Blockchain

Giám đốc điều hành của Atari, Frederic Chesnais tin rằng liên doanh với Decentral Games sẽ “chuyển trải nghiệm chơi game Atari lên blockchain”. Nền tảng trò chơi theo chủ đề Atari sẽ có các trò chơi được thiết kế để phản ánh các trò chơi đáng nhớ nhất của Atari và cũng như nội dung mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Công ty phần mềm giải trí nổi tiếng với các trò chơi điện tử cổ điển như Missle Command, Centipede, Asteroids và Pong. Atari đã và đang thực hiện một số dự án và vào cuối tháng 1, nó đã hợp tác với Virtently Human Studio (VHS), những người sáng tạo ra trò chơi Zed Run do Ethereum xây dựng.

Người chơi sẽ có thể giành được NFT theo chủ đề Atari bằng cách tận dụng sòng bạc của công ty giải trí và cả các tài sản kỹ thuật số khác. Thông báo của Atari tiết lộ rằng người chơi sẽ có thể kiếm được mã thông báo gốc gắn liền với Trò chơi Decentral, mã thông báo MANA của Decentraland, mã thông báo atari (ATRI) và stablecoin DAI.

Tại thời điểm xuất bản, một ATRI đang trao đổi với nhau với giá $ 0,29 cho mỗi mã thông báo. ATRI có nguồn cung lưu hành là 400.000.100 đồng tiền và định giá thị trường khoảng 118 triệu đô la vào ngày 10 tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan