Arca tham gia cuộc đua ủy thác Bitcoin Cạnh tranh chống lại nhiều đối thủ quỹ tiền điện tử

Một công ty khác cũng đang tham gia vào lĩnh vực ủy thác bitcoin, vì nhà quản lý quỹ tại California, Arca đã nộp đơn đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho Quỹ ủy thác Bitcoin của Nhà đầu tư được chứng nhận Arca. Quỹ tín thác sẽ cạnh tranh với một số đối thủ, bao gồm cả GBTC, phương tiện đầu tư bitcoin phổ biến của Grayscale.

Arca nộp hồ sơ với SEC Hoa Kỳ để liệt kê quỹ ủy thác Bitcoin của nhà đầu tư được công nhận

Người quản lý tài chính Arca đã nộp đơn đăng ký Mẫu D với SEC Hoa Kỳ để cung cấp cho các nhà đầu tư một dịch vụ ủy thác bitcoin mới. Quỹ sẽ được gọi là “Arca Accredited Investor Bitcoin Trust” và nó sẽ nhận các khoản đầu tư từ 25 nghìn đô la trở lên, theo hồ sơ của Arca. Đây là một nửa giá trị của khoản đầu tư tối thiểu GBTC của Grayscale được đặt ở mức $ 50k.

Arca có các sản phẩm quỹ tiền điện tử khác và Quỹ Kho bạc Arca Hoa Kỳ. Quỹ này là “một quỹ đóng được đăng ký theo Đạo luật Công ty Đầu tư năm 1940 phát hành cổ phiếu dưới dạng chứng khoán kỹ thuật số có thể chuyển nhượng bằng công nghệ blockchain,” theo công ty. Quỹ Kho bạc Arca Hoa Kỳ được mệnh danh là “arcoin” được ra mắt vào ngày 6 tháng 7 năm 2020. Arca Accredited Investor Bitcoin Trust sẽ tập trung vào bitcoin (BTC).

Arca sẽ cạnh tranh với Grayscale, Bitwise, Crosstower, Osprey Fund và Blockfi

Arca sẽ cạnh tranh với Grayscale Bitcoin Trust, một phương tiện đầu tư phổ biến chiếm hơn 3% toàn bộ nguồn cung BTC. Grayscale đã mua số BTC trị giá 350 triệu đô la vào tuần trước vì quỹ tín thác hiện có khoảng 690.000 BTC đang bị tạm giữ. Đăng ký Mẫu D của Arca không tiết lộ quy mô phát hành và sẽ sử dụng Quy tắc miễn trừ liên bang 506 (c). Công ty có trụ sở tại California sẽ cạnh tranh không chỉ với Grayscale mà còn một số quỹ khác tham gia cuộc đua ủy thác bitcoin.

News.Bitcoin.com gần đây đã báo cáo về quỹ Bitwise và việc cung cấp từ công ty dịch vụ tài chính Blockfi. Nhưng quỹ ủy thác bitcoin Arca cũng sẽ cạnh tranh với quỹ ủy thác đến từ Crosstower và Quỹ Osprey. Tất cả các quỹ tín thác đều có các khung phí khác nhau, khác với cấu trúc phí của Grayscale.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan