AMD, không giống như Nvidia, sẽ không cố gắng chặn những người khai thác tiền điện tử sử dụng chip của nó: Báo cáo

Chipmaker Advanced Micro Devices cho biết họ sẽ không hạn chế các card đồ họa của mình được sử dụng để khai thác tiền điện tử sau khi đối thủ Nvidia cài đặt giới hạn trên một số chip của họ để ngăn việc sử dụng chúng trong việc khai thác ether (ETH, -0,05%), theo một báo cáo trong Game thủ PC.

  • “Câu trả lời ngắn gọn là không”, PC Gamer dẫn lời một giám đốc sản phẩm tại AMD nói về một giới hạn khai thác tiềm năng trong một cuộc gọi.
  • Lập trường đó trái ngược với Nvidia, tháng trước đã cài đặt một giới hạn để đảm bảo card đồ họa GeForce RTX 3090 của họ “cuối cùng sẽ đến tay các game thủ” thay vì các thợ đào tiền điện tử sau khi các game thủ phàn nàn về nhu cầu khai thác gây ra tình trạng thiếu hụt.
  • Tất nhiên, AMD có thể không có nhiều lựa chọn trong việc không cố gắng hạn chế cách sử dụng chip của họ. PC Gamer lưu ý rằng không chỉ 24GB GeForce RTX 3090 của Nvidia là chip GPU tốt nhất để khai thác, bởi vì các trình điều khiển của AMD đều là mã nguồn mở, nó hạn chế quyền kiểm soát của công ty đối với chúng.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan