Altcoin bị lãng quên từ lâu đã sẵn sàng để đốt cháy mức di chuyển 4,270% của Parabol, theo nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu

Một nhà chiến lược tiền điện tử, người đã đóng đinh sự sụp đổ của Bitcoin từ 11.600 đô la xuống 6.400 đô la vào năm 2019 cho biết một altcoin bị lãng quên từ lâu được chuẩn bị sẵn sàng để bùng nổ và tạo ra mức tăng hơn 40 lần.

Trong một tweet mới, nhà giao dịch được biết đến trong ngành với cái tên Dave the Wave nói với 48.700 người theo dõi của mình rằng ICON (ICX) đang định vị để thoát ra khỏi mô hình tăng giá và in mức cao nhất mọi thời đại mới

“Lãnh thổ gần như không thể thay đổi nếu giá tăng ở đây.”

ICON là một nền tảng blockchain kết hợp cho phép các blockchain doanh nghiệp tương tác với các blockchain công khai và ngược lại. Ngoài ra, người dùng có thể viết mã và chạy các hợp đồng thông minh trên nền tảng. Mã thông báo gốc ICX của nó được sử dụng để thực hiện các khoản thanh toán như phí giao dịch phát sinh trên chuỗi khối ICON.

Được thành lập vào năm 2017 bởi Tổ chức Icon có trụ sở tại Hàn Quốc, tài sản tiền điện tử này đã giảm từ 13,16 đô la vào tháng 1 năm 2018 xuống mức thấp nhất mọi thời đại là 0,01 đô la vào tháng 1 năm 2020.

Theo biểu đồ của Dave, ICON đã đảo ngược xu hướng của nó và nó hiện đang ở giữa sự đi lên của parabol có thể đưa tài sản tiền điện tử lên 100,5 đô la. Động thái này thể hiện mức tăng 4,270% so với mức giá hiện tại là 2,30 đô la.

Dave cũng giải thích lý do tại sao anh ấy thích giao dịch cặp đô la Mỹ thay vì theo đuổi lợi nhuận bằng mệnh giá BTC, đây là một vị trí không phổ biến trong số các nhà giao dịch tiền điện tử muốn tối đa hóa lợi nhuận của họ về BTC.

“[Cặp BTC] dễ biến động hơn so với USD, đó là những gì nhà giao dịch đang tìm kiếm. Ngoài ra, bạn đang nhận ra lợi nhuận (đưa chúng khỏi bàn thành tài sản thực) bằng cách giao dịch với USD không phải BTC. BTC / Chỉ cần ngồi trên một lõi. Nhiều người đã mua theo logic của các cặp alt / btc đã bỏ lỡ các động thái / lợi nhuận lớn so với USD. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan