25% nhà đầu tư ở Vương quốc Anh sẽ kiếm được 1 triệu bảng Anh bằng cách sử dụng hết BTC vào năm 2020: Khảo sát

Một cuộc thăm dò mới cho thấy một phần tư các nhà đầu tư ở Vương quốc Anh có lẽ nên đặt cược lớn vào Bitcoin vào năm 2020.

Nghiên cứu mới từ Phố Nghị viện của Anh tiết lộ rằng 25% nhà đầu tư Anh ước tính họ sẽ kiếm được 1 triệu bảng Anh trở lên (1,39 triệu đô la) bằng cách đầu tư toàn bộ tài sản của mình vào Bitcoin vào đầu năm 2020.

Cuộc khảo sát “Báo cáo về tiền điện tử tuyệt vời” đã thăm dò ý kiến ​​của 2.000 nhà đầu tư Anh về sự tin tưởng của họ đối với tiền điện tử và các kế hoạch đầu tư nói chung cho năm 2021.

Cuộc thăm dò cho thấy 29% số người được hỏi đã được khuyến khích đầu tư bởi lợi nhuận vượt trội được tạo ra trong đợt tăng giá mới nhất, trong đó giá Bitcoin đạt 56.000 đô la, tương đương 40.000 bảng Anh.

Nhưng ở phía bên kia của sổ cái, nghiên cứu cho thấy 31% sẽ không đầu tư vào tiền điện tử vì họ tin rằng họ đã “lỡ thuyền”.

Các nhà đầu tư đã tiết lộ dự đoán giá của họ trong cuộc khảo sát, với 31% dự đoán rằng họ kỳ vọng giá Bitcoin sẽ đạt 50.000 bảng Anh, tương đương 69.000 đô la, trong năm nay, tăng 23% so với giá hiện tại. Trong khi một số lượng nhỏ hơn giữ quan điểm lạc quan hơn, với 18% đồng ý rằng họ kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt hơn 100.000 bảng Anh vào năm 2021.

Điều đó vẫn còn mờ nhạt so với dự đoán gần đây của Giám đốc điều hành Kraken, Jesse Powell, Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la trong vòng một thập kỷ tới. Powell nói với Bloomberg rằng nếu Bitcoin có thể thay thế tất cả tiền tệ của thế giới:

“Về cơ bản, điều đó có nghĩa là bất kể vốn hóa thị trường của đồng đô la là gì, đồng euro – tất cả những thứ đó kết hợp lại là giá trị của Bitcoin”.

Trong khi thái độ của một số nhà đầu tư ở Anh đang thay đổi đối với tiền điện tử, hơn một nửa số người được hỏi vẫn không quan tâm đến việc tham gia thị trường sớm. Cuộc thăm dò cho thấy 55% người được hỏi không có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử trong năm nay. Ngoài ra, 52% bày tỏ rằng họ có nhiều khả năng đầu tư vào thị trường chứng khoán và các tài sản truyền thống như vàng.

Những kết quả này được hỗ trợ bởi một cuộc thăm dò khác có trụ sở tại Vương quốc Anh được công bố vào tháng 2, khảo sát 6.070 cư dân Anh trên 18 tuổi và phát hiện ra rằng 57% không có mong muốn đầu tư vào tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan