12 Altcoin hứa hẹn sẽ được theo dõi trong tháng 4!

Austin Arnold mang đến một bộ altcoin cho tháng 4 có khả năng bùng nổ. Anh ấy nêu tên 12 altcoin trong video mới nhất của mình rất đáng để mắt tới.

Đối với những người mới bắt đầu, anh ấy đặt tên cho thế giới bất động sản ảo dựa trên Ethereum là Sandbox (SAND), giống như Ready Player Một loại thỏa thuận nơi bạn sở hữu bất động sản ảo và nơi bạn có thể xây dựng những thứ như kiểu Minecraft trên trò chơi SAND. Đồng MANA được sử dụng làm tiền tệ trong một trò chơi thực tế ảo có tên là Decentraland và Phần lớn sự tăng giá mới nhất của Mana đến từ việc giá bitcoin tăng vọt.

“Thế giới đang có xu hướng kỹ thuật số nhiều hơn và Decentraland và Sandbox đang tự thiết lập để trở thành những người chơi chính trong cuộc cách mạng bất động sản ảo VR này.”

Graph là một giao thức lập chỉ mục mã nguồn mở và phi tập trung dành cho các blockchain có tiềm năng rất lớn, đặc biệt là với cách nó có thể được sử dụng để lập chỉ mục tất cả các blockchain và các ứng dụng phi tập trung. Công nghệ của biểu đồ đã được sử dụng bởi Uniswap, một sàn giao dịch phi tập trung. Hiện tại, nó chưa được thành lập nhiều nhưng được gọi là “Google của Blockchains”.

THETA gần đây đã hoãn ra mắt Mainnet 3.0 đứng thứ tư trong danh sách và nó cũng đã lọt vào danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu.

“Lý do họ thúc đẩy điều này cho đến tháng 6 là Công ty đã tuyên bố rằng nhóm phát triển của họ vẫn đang làm việc để kết hợp một số khối xây dựng cho một mã thông báo không Fungible, hoặc thị trường NFT cho Theta Mainnet 3.0.”

Cũng như nhu cầu đối với Uniswap đã được cải thiện với tin tức về Uniswap V3, nó đã bắt đầu một đợt tăng giá vào đầu năm 2021. Arnold lưu ý rằng các tính năng của nó rất hấp dẫn và độc đáo, điều này làm tăng tiềm năng của nó.

Theo Arnold, Ethereum đã trở nên nổi bật và đồng tiền điện tử lớn thứ hai đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong những ngày này.

“Số tiền lớn sẽ tiếp tục tiêu thụ Ethereum vì rào cản gia nhập trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.”

Theo Arnold, Cardano’s (ADA) dự kiến ​​sẽ thâm nhập vào châu Phi thông qua quan hệ đối tác công tư, là tin tốt cho giá của nền tảng hợp đồng thông minh vì nó đặt tài sản tiền điện tử lớn thứ năm vào vị trí để mở rộng hệ sinh thái của nó.

TrustSwap đang trỗi dậy để trở thành một trong những Hệ sinh thái đa dạng nhất trong DeFi khiến nó có vị trí trong danh sách của anh ấy.

Nó chắc chắn có thể để lại tác động lâu dài trong lĩnh vực DeFi và thậm chí có thể trở thành một trong những mã thông báo nổi bật nhất trong ngành vào một ngày nào đó.

“Rất tuyệt khi thấy các dự án đang tiến triển và không chỉ là BSC. Họ đang đi đến Avalanche (AVAX), Algorand (ALGO) và nhiều hơn nữa để được xác định. ”

Chainlink và Filecoin tiếp theo nằm trong tầm ngắm của anh ấy khi gần đây mạng lưu trữ phi tập trung Filecoin đã hợp nhất với dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) Chainlink do đó nó đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Anh ấy tổng hợp danh sách của mình với Polygon (MATIC), công ty đã cố gắng trở nên thân thiện với người dùng bằng cách cắt giảm chi phí gas.

“Gần đây họ đã hợp tác với Nghị định thư Đại dương để giảm phí khí đốt. Vì vậy, chúng tôi đang thấy hệ sinh thái đa giác tiếp tục phát triển. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan