1/5 nhà đầu tư tại các công ty không giao dịch tiền điện tử nói rằng họ ‘có khả năng’ sẽ

Một cuộc thăm dò đã phát hiện ra 22% các nhà đầu tư tổ chức có khả năng mua tiền điện tử trong tương lai

Một cuộc khảo sát do JPMorgan thực hiện cho thấy 1/5 nhà đầu tư tổ chức tại các công ty hiện không kinh doanh tiền điện tử tin rằng công ty của họ có khả năng làm như vậy trong tương lai.

Cuộc khảo sát với hơn 3.400 nhà đầu tư đại diện cho 1.500 tổ chức, cho thấy 11% người được hỏi làm việc tại các công ty kinh doanh hoặc đầu tư vào tiền điện tử, trong khi 89% thì không.

Tuy nhiên, đầy hứa hẹn, nhiều tổ chức dường như có khả năng đầu tư vào tiền điện tử gấp đôi so với những tổ chức đã lao vào, báo hiệu tiền tổ chức có thể tiếp tục chảy vào thị trường trong thời gian tới.

Trong số những người được hỏi từ các công ty không giao dịch hoặc đầu tư vào tiền điện tử, 22% cho biết họ tin rằng công ty của họ có khả năng đầu tư vào tiền kỹ thuật số trong tương lai.

Trong khi một số nhà phân tích cho rằng việc mua tổ chức bền vững hiện sẽ giữ giá Bitcoin tăng 50.000 đô la – một số lượng đáng kể các nhà đầu tư tổ chức vẫn thiếu niềm tin vào tiền điện tử.

Khi được hỏi về ý kiến ​​của họ về tiền điện tử, 14% trả lời rằng đó là “có lẽ là bình phương vị trí con chuột” và điều gì đó cần tránh, trong khi 21% tin rằng tiền điện tử chỉ là một mốt nhất thời. Chỉ 7% nhà đầu tư nghĩ rằng nó “sẽ trở thành một trong những tài sản quan trọng nhất.”

Cuộc thăm dò cho thấy hầu hết các tổ chức đều có lo ngại về bảo mật, với 98% số người được hỏi nói rằng họ tin rằng gian lận trong thế giới tiền điện tử là “phần nào” hoặc “rất phổ biến.”

Điều này dường như là trở ngại lớn đối với các nhà đầu tư tổ chức vào lúc này, với Damien Vanderwilt, đồng chủ tịch của Galaxy Digital, nói với Bloomberg vào tháng trước:

“Khi chúng tôi nghĩ về các cuộc trò chuyện mà chúng tôi có với các doanh nghiệp và khách hàng tổ chức và bất kỳ bộ phận nào của những khu vực bầu cử đó đang cân nhắc đầu tư vào lĩnh vực này, vấn đề đặt hàng đầu tiên là an toàn và tài sản mà họ mua sẽ an toàn, sẵn có và an toàn, ”

Tuy nhiên, những lo ngại này không khiến những người chơi lớn như Tesla và MicroStrategy lo lắng, khi cả hai bên đầu tư hàng tỷ USD vào tiền điện tử vào năm 2021. MicroStrategy gần đây đã tăng lượng BTC nắm giữ lên 27% vào tháng 2, nâng số lượng Bitcoin nắm giữ trong kho dự trữ của nó lên 90.531 BTC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan