Vốn hóa thị trường của Bitcoin đã đẩy Tencent lên 1 nghìn tỷ đô la

Bạn là người tiếp theo, Google.

Ở mức xấp xỉ 1 nghìn tỷ đô la, vốn hóa thị trường của Bitcoin đã vượt qua Tencent, công ty giữ mức định giá khoảng 917,8 tỷ đô la tại thời điểm công bố, theo bảng xếp hạng AssetDash.

Tài sản kỹ thuật số lớn nhất của tiền điện tử hiện đứng thứ sáu trong danh sách các công ty có vốn hóa thị trường hàng đầu trên toàn cầu của AssetDash. Google, được biết đến chính thức bởi pháp nhân mẹ, Alphabet (GOOGL), giữ vị trí thứ năm với vốn hóa thị trường khoảng 1,4 nghìn tỷ đô la vào thời điểm công bố.

“Sau khi đạt mốc giá cao mới mọi thời đại, Bitcoin đã vượt qua gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Tencent, đưa nó lên vị trí thứ 6 trên thế giới trong số các công ty giao dịch công khai,” đồng sáng lập kiêm CEO CoinSmart, Justin Hartzman, nói với Cointelegraph. :

“Đây là một chỉ báo mạnh mẽ về việc gia tăng giá trị, sự tin tưởng và chấp nhận Bitcoin cũng như ngành công nghiệp tiền điện tử. Nhiều nhà phân tích đang nói rằng đây là năm Bitcoin sẽ vượt qua 100 nghìn đô la và tôi không nghĩ rằng suy đoán đó là quá xa vời ”.

Nguồn: CoinSmart

Vào tháng 10, Bitcoin đã vượt qua PayPal, chiếm vị trí thứ 21 trên bảng xếp hạng với vốn hóa thị trường chỉ là 240 tỷ USD. Đồng tiền này đã phát triển đáng kể kể từ đó. Bitcoin đã vượt qua Tencent về thứ hạng vốn hóa thị trường trước đây, mặc dù giá trị vốn hóa thị trường đã thay đổi kể từ đó. Tại thời điểm công bố, BTC xếp trên Tencent, Tesla và Facebook.

Tài sản tiên phong của tiền điện tử đã có một đợt phục hồi đáng kể kể từ khi giảm xuống còn 3.600 đô la vào tháng 3 năm 2020 trong một vụ tai nạn liên quan đến đại dịch. Hoạt động của đồng tiền này đã tăng tốc vào nửa cuối năm 2020, trong đó một số tổ chức tài chính chính thống đã công bố việc mua Bitcoin của họ. Một trong những người tham gia đáng chú ý hơn là MicroStrategy, mà Giám đốc điều hành, Michael Saylor, đã ủng hộ đáng kể cho Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan