Tổ chức phi lợi nhuận cốt lõi bitcoin được chấp thuận miễn thuế, các đặc quyền dành cho nhà tài trợ

Trạng thái 501 (3) (c) nâng cao tính hợp pháp của dự án cũng như hiệu quả của nó trong việc sử dụng các khoản đóng góp.

Một tổ chức phi lợi nhuận mới nhằm tài trợ cho giáo dục và nghiên cứu phát triển Bitcoin đã được chấp thuận cho tình trạng thuế đặc biệt, mang lại lợi ích cho các nhà tài trợ.

Brink, ra mắt vào mùa thu, đã được phê duyệt là tổ chức 503 (c) (3) theo một bài đăng trên blog ngày 10 tháng 2. Trạng thái vừa miễn Brink khỏi thuế liên bang và cung cấp một số lợi ích thú vị cho các nhà tài trợ, đặc biệt là xem xét việc sử dụng Bitcoin của họ.

Các khoản đóng góp cho các tổ chức 503 (c) (3) ở Hoa Kỳ luôn là một khoản giảm thuế quan trọng, nhưng xem xét sự nhầm lẫn lâu dài về việc IRS dường như yêu cầu người dùng Bitcoin phải trả thuế lãi vốn đối với bất kỳ việc sử dụng Bitcoin nào như một thanh toán. Trong thông báo của mình, Brink nói rằng họ cung cấp một giải pháp thay thế:

“Việc quyên góp các tài sản được đánh giá cao trong thời gian dài như Bitcoin thường không phải chịu thuế tăng vốn và có thể được coi là khoản khấu trừ thuế thu nhập cho toàn bộ giá trị thị trường hợp lý.”

Đứng đầu là nhà phát triển cốt lõi Bitcoin John Newberry, Brink điều hành các chương trình học bổng và giáo dục cho các nhà phát triển mới. Newberry nói với Cointelegraph rằng Brink đã tìm kiếm tên gọi ngay từ đầu: “Chúng tôi luôn lên kế hoạch trở thành một chiếc 501c3 và các quy định của công ty chúng tôi hoàn toàn phù hợp với chỉ định đó.”

Tình trạng pháp lý là một tổ chức phi lợi nhuận 503 (3) (c) cũng sẽ mở ra các yêu cầu tiết lộ mới, mà tính minh bạch bẩm sinh của Bitcoin có thể làm cho đơn giản hơn.

Tuy nhiên, địa chỉ BTC mà Brink quảng cáo trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của nó dường như không được sử dụng. Newberry nói với Cointelegraph rằng ví này là để quyên góp một lần, nói rằng những người quan tâm hiện có thể quyên góp bằng Bitcoin và fiat tại đây. Cửa sổ quyên góp Bitcoin của công ty thực sự dẫn đến một API Open Node. Open Node cung cấp chuyển đổi tức thì từ tiền điện tử sang fiat, điều này đặt ra câu hỏi: Liệu Brink không thực sự giữ các khoản quyên góp BTC bằng BTC?

Newberry đã không phản hồi yêu cầu chỉ định địa chỉ ví của Cointelegraph.

Sự nhầm lẫn về việc phải trả thuế tăng vốn đối với bất kỳ khoản thanh toán nào bằng Bitcoin đã khiến nhiều người kêu gọi giảm thiểu giá trị của các khoản thanh toán đó trước khi IRS có thể đến cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan