Tích hợp BitPay mang lại khoản thanh toán tiền điện tử cho 380 triệu người dùng của Apple Pay

Người dùng thẻ Mastercard trả trước Bitpay hiện có thể kết nối với Apple Pay để mua hàng.

Chuỗi các công ty thanh toán lớn cho phép các tính năng tiền điện tử tiếp tục khi BitPay thông báo hôm nay rằng người dùng thẻ BitPay hiện có thể kết nối với Apple Wallet và thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ bằng Apple Pay.

“Chúng tôi có hàng nghìn khách hàng sử dụng ứng dụng Ví BitPay sử dụng Thẻ BitPay, những người luôn tìm kiếm các địa điểm và cách mới để chi tiêu tiền điện tử của họ”, Giám đốc điều hành BitPay Stephen Pair cho biết trong một thông cáo báo chí. “Việc thêm Apple Pay và Google và Samsung Pay sẽ sớm thành công dễ dàng và thuận tiện để sử dụng Thẻ BitPay ở nhiều nơi hơn, từ các mặt hàng hàng ngày đến các mặt hàng xa xỉ. ”

Bitpay hiện cho phép thanh toán bằng BTC, ETH, Bitcoin Cash và nhiều loại stablecoin khác nhau.

Việc tích hợp Apple Pay này dường như là một phần trong chiến lược rộng lớn hơn của BitPay nhằm tận dụng động lực của đợt tăng giá tiền điện tử đang diễn ra. BitPay cũng đã đệ trình lên OCC để trở thành ngân hàng ủy thác quốc gia vào cuối năm ngoái. Thông cáo báo chí của Apple Pay lưu ý rằng “hỗ trợ cho Google Pay và Samsung Pay được lên kế hoạch cho cuối quý này”.

Động thái này là một động thái quan trọng đối với những người mới chơi tiền điện tử muốn sử dụng tiền kỹ thuật số của họ trong thế giới thực, do quy mô của Apple Pay và sự bão hòa của thị trường. Một báo cáo gần đây cho biết Apple Pay đang trên đường chiếm 10% tổng số giao dịch thẻ vào năm 2025 (so với 5% thị phần hiện tại). Sự tích hợp của BitPay cũng có thể cho phép mang lại tiện ích bổ sung cho người dùng Thẻ Apple – một sáng kiến ​​do Goldman Sachs đưa ra nhằm cho phép người dùng Apple Pay kiếm được tiền hoàn lại khi mua hàng. Apple Pay hiện có hơn 380 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Đây cũng có thể chỉ là bước đầu tiên trong số nhiều sự phát triển tiền điện tử liên quan đến Apple. Tuần trước, nhà phân tích Paul Steves của Royal Bank of Canada Dominion Securities dự đoán rằng Apple có thể là công ty tiếp theo phân bổ một phần dự trữ tiền mặt của họ cho Bitcoin. Apple hiện có gần 200 tỷ đô la tiền mặt trong tay và áp lực có thể đang gia tăng đối với công ty để theo sát Tesla trong việc mua tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan