Sự hoảng loạn trong thị trường tiền điện tử khi hơn 140 tỷ đô la bị xóa sổ

Hơn 140 tỷ đô la giá trị đã bốc hơi thành không khí mỏng, vì Bitcoin cũng mất tới 7.000 đô la, theo dữ liệu được lấy từ Coin360.

Thị trường tiền điện tử gần đây đã mất phần lớn mức tăng xuất sắc vào cuối tuần, do áp lực bán đáng kể đã đẩy giá trị của tài sản tiền điện tử xuống thấp hơn trên toàn thị trường, trong bối cảnh bán tháo kỷ lục và sự hoảng loạn đột ngột giữa các nhà giao dịch bán lẻ và tổ chức.

Vào thời điểm báo chí, hơn 140 tỷ đô la giá trị đã bốc hơi thành không khí mỏng, khi xét đến loại tiền điện tử phổ biến nhất thế giới, Bitcoin, người chơi thống trị trong thị trường tiền điện tử, đã mất tới 7.000 đô la, theo dữ liệu lấy từ Coin360.

Giá trị thị trường tiền điện tử toàn cầu là 1,57 nghìn tỷ đô la, giảm 8,98% so với ngày qua.

Tổng khối lượng thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua là 232,12 tỷ đô la, tăng 63,54%.

  • Tổng khối lượng trong DeFi hiện là 21,16 tỷ đô la, 9,12% tổng khối lượng hàng ngày của thị trường tiền điện tử.
  • Khối lượng của tất cả các đồng tiền ổn định hiện là 185,65 tỷ đô la, chiếm 79,98% tổng khối lượng thị trường tiền điện tử trong 24 giờ.
  • Giá của Bitcoin hiện là 52.260,20 đô la.
  • Sự thống trị của Bitcoin hiện là 61,56%, giảm 0,03% trong ngày.
  • Trong ngày, 426.586 giao dịch đã được thanh lý.
  • Đơn đặt hàng thanh lý đơn lẻ lớn nhất đã xảy ra trên Huobi-BTC trị giá 20,66 triệu đô la.

Các tài sản tiền điện tử hàng đầu khác bao gồm Ethereum, Litcoin, Chainlink, Binance coin và Stellar đã mất hơn 8% giá trị.

Bất chấp sự điều chỉnh thị trường dự kiến ​​đang diễn ra trong cộng đồng tiền điện tử, một số nhà giao dịch tiền điện tử vẫn lạc quan rằng tiền điện tử đang nhanh chóng nổi lên như một hàng rào cho những rủi ro như lạm phát fiat nhanh hơn và được thiết lập để giành được nhiều sự chú ý hơn từ thế giới doanh nghiệp.

Tuy nhiên, các chuyên gia tiền điện tử được phỏng vấn ẩn danh bởi Nairametrics đang nói rằng một đợt điều chỉnh thị trường đã quá hạn từ lâu sau động thái tăng giá đột ngột. Xu hướng giảm giá phổ biến trên thị trường bitcoin phần lớn được cho là do hoạt động thu lợi nhuận đáng kể, do lợi nhuận thực hiện của Bitcoin đang ở mức cao kỷ lục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan