Solomonic Exchange thông báo ra mắt nền tảng Dex Amm với Defi

Sàn giao dịch Solomonic thông báo ra mắt nền tảng Dex Amm với giao thức Defi vào ngày 2 tháng 3 năm 2021 | 17:00 Cet.

WILMINGTON, Del., Ngày 05 tháng 2 năm 2021 (GLOBE NEWSWIRE) – Với việc thị trường tăng giá đẩy giá ETH lên 1.500 đô la và phí giao dịch mạng trung bình tăng trên 15 đô la, thị trường DeFi nâng cao rào cản đầu vào cho các nhà giao dịch và nhà phát triển. Trong khi đó, Solomonic Exchange thông báo ra mắt nền tảng DEX AMM với cơ chế bù phí gas, mở ra tầm nhìn rộng lớn hơn cho các nhà giao dịch DEX.

Nền tảng cho phép người dùng giao dịch và trao đổi tiền điện tử trên mạng Ethereum và Binance Smart Chain. Mục tiêu chính của nó là đảm bảo quyền bình chọn công bằng của mỗi người dùng cho tương lai của nền tảng trong DAO quản lý và dân chủ hóa giao dịch cho những người tham gia thị trường.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH ĐƯỢC CÔNG BỐ

Quà tặng của Solomon

Quà tặng của Solomon’s là một cơ chế phân bổ mã thông báo, liên kết mức độ mà người dùng tham gia vào việc quản lý dự án với tần suất sử dụng nền tảng và bồi thường phí Gas cho người dùng L1 bằng mã thông báo của dự án, HOÀN TIỀN.

REFUND là một mã thông báo tiện ích chức năng gốc nền tảng, không phải và sẽ không bao giờ bị bán dưới hình thức bán công khai hoặc phát hành riêng lẻ. Người dùng có thể yêu cầu HOÀN TIỀN vào ví của họ như một khoản bồi thường cho phí Gas của họ với tỷ lệ 1 HOÀN LẠI = 1 DAI.

Người dùng của Solomonic Exchange sẽ có thể đặt mã thông báo của họ để đổi lấy giá trị thời gian của quyền biểu quyết và sử dụng nó trong việc quản lý sự phát triển thêm của nền tảng và bổ sung các tính năng mới. Do đó, những người dùng tích cực nhất có thể có nhiều trọng lượng hơn trong việc đưa ra quyết định.

Đội ngũ hạt giống của Solomonic Exchange bao gồm Denis Smirnov, Roman Sivakov (Obitel Roads, Fintech & DeFi R&D Laboratory) và Guy Yanpolsky (YAFO Business Agency). Hiện tại, giao thức có sẵn trong phiên bản alpha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan