Sàn giao dịch tiền điện tử Winklevoss ’Gemini ra mắt dịch vụ‘ Kiếm tiền ’

Chương trình thu lãi mới của Gemini cho phép khách hàng kiếm lãi trên 26 tài sản tiền điện tử được hỗ trợ bởi nền tảng này.

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã tung ra một chương trình thu lãi cho khách hàng ở Hoa Kỳ.

Được gọi là Gemini Earn, chương trình cho phép khách hàng kiếm được tới 7,4% lãi suất hàng năm cho tất cả các loại tiền điện tử được Gemini hỗ trợ, công ty đã công bố hôm thứ Ba. Nền tảng hỗ trợ 26 loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Zcash (ZEC) và những loại khác. Chương trình ngay lập tức có sẵn cho một số khách hàng Gemini, trong khi dự kiến ​​triển khai toàn bộ vào đầu tháng Hai.

Giám đốc điều hành của Gemini, Noah Perlman, nói với Cointelegraph rằng lãi suất cho mỗi loại tiền điện tử dựa trên cung và cầu trên thị trường để vay tiền điện tử đó. Tiền lãi được cộng lại và được trả hàng ngày, với thu nhập được tạo ra bằng tiền điện tử giống như tiền gửi.

Gemini Earn sẽ được chạy như một phần của nền tảng Gemini, cho phép khách hàng chuyển các khoản nắm giữ tiền điện tử hiện có hoặc mua tiền điện tử để gửi đến Gemini Earn. Chương trình cho phép người dùng kiếm tiền lãi trong bất kỳ khoảng thời gian nào, không yêu cầu số dư tối thiểu.

Là một công ty Trust được Bộ Tài chính New York quản lý, Gemini định vị sản phẩm mới của mình là chương trình thu lãi tiền điện tử duy nhất có sẵn ở tất cả 50 tiểu bang. Vì Gemini không phải là người cho vay hoặc người đi vay, các đối tác của công ty như Genesis Global Capital đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp sản phẩm này, Perlman lưu ý. “Các đối tác cho vay tổ chức đã được kiểm tra của chúng tôi, chẳng hạn như Genesis Global Capital, tìm những người đi vay này và cho vay tiền điện tử để đổi lấy khoản thanh toán lãi suất,” ông nói.

Giám đốc điều hành Gemini, Tyler Winklevoss cho biết, “Chúng tôi đã thiết kế một chương trình cho phép khách hàng của chúng tôi có khả năng tạo ra lợi tức thực sự từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ mà không cần phải bán một trong những loại tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ”.

Sự ra mắt của Gemini Earn diễn ra ngay sau khi sàn giao dịch phát hành thẻ tín dụng mới vào giữa tháng 1 năm 2021, cho phép người dùng kiếm được phần thưởng tiền điện tử khi mua hàng ngày bằng tiền điện tử. Như đã đưa tin trước đây, Gemini rõ ràng đang có kế hoạch theo đuổi việc niêm yết công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan