Sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ đình chỉ giao dịch XRP do vụ kiện của SEC

Một sàn giao dịch khác đã chọn tránh xa XRP trong khi cuộc theo đuổi Ripple Labs của SEC vẫn tiếp tục.

Một sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tạm dừng tất cả giao dịch XRP trên nền tảng của mình sau vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đang diễn ra chống lại Ripple Labs.

Sàn giao dịch PayBito, đã xử lý các giao dịch trị giá 1,1 tỷ đô la trong 24 giờ trước thời điểm công bố, sẽ tạm dừng tất cả các cặp giao dịch XRP, như đã thông báo vào ngày 18 tháng 2. Bốn cặp giao dịch XRP trước đây đã có sẵn trên PayBito, với các giao dịch XRP / USDT được chứng minh là phổ biến nhất.

Đáng chú ý, việc tạm ngừng giao dịch sẽ không ảnh hưởng đến việc nắm giữ của người dùng và những người có tiền nắm giữ trên sàn giao dịch sẽ vẫn có thể chuyển chúng ra khỏi nền tảng, giám đốc điều hành PayBito Raj Chowdhury cho biết:

“Quyết định của chúng tôi về việc tạm ngừng giao dịch XRP chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến quyền truy cập của người dùng vào các yếu tố như bảo mật và tuân thủ, do đó cho phép họ chuyển XRP từ ví của họ sang các sàn giao dịch khác.”

PayBito cho biết họ sẽ tiếp tục theo dõi tranh chấp pháp lý đang diễn ra giữa SEC và Ripple Labs, cho thấy họ có thể khôi phục giao dịch XRP tùy thuộc vào kết quả của vụ kiện.

Vào tháng 12 năm 2020, SEC đã đệ đơn kiện Ripple Labs, cáo buộc rằng việc bán đồng XRP đã vi phạm luật chứng khoán. Ripple Labs tiếp tục phủ nhận các cáo buộc và từ đó yêu cầu SEC giải thích lý do tại sao XRP được phân loại là bảo mật, trong khi Ether (ETH) thì không. Các quan chức từ SEC trước đây đã tuyên bố công khai rằng các đồng tiền như Bitcoin (BTC) và Ether đủ phân cấp để không đại diện cho các đợt phát hành bảo mật.

PayBito tham gia một danh sách dài các sàn giao dịch lớn đã chọn tránh xa XRP trong khi vụ kiện đang được tiến hành. Binance.US, eToro, Coinbase, Bittrex và OKCoin đều đã tạm dừng giao dịch XRP hoặc hủy niêm yết hoàn toàn đồng tiền này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan