Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX ra mắt hợp đồng tương lai vào Thế vận hội 2021

Liệu chúng có xảy ra hay không? Giữa các cuộc tranh luận về mức độ an toàn của các trò chơi Olympic vào năm 2021, các nhà giao dịch tiền điện tử hiện có thể đặt cược vào khả năng cuối cùng của họ sẽ đi tiếp.

Sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh FTX đã tạo ra một hợp đồng tương lai chuyên biệt mới để các nhà giao dịch đặt cược vào khả năng Thế vận hội Olympic diễn ra ở Tokyo vào năm 2021. Đại dịch coronavirus tiếp tục phủ bóng lên sự an toàn của việc tổ chức sự kiện trong năm nay, đặc biệt là sau khi được gia hạn sự bùng phát của virus ở Tokyo vào tháng trước.

Đối với mỗi sự không chắc chắn như vậy, như FTX đã lưu ý trong tweet quảng cáo hợp đồng mới, có thể có một thị trường sinh lợi. Theo sàn giao dịch, hợp đồng tương lai mới trên FTX Token (FTT) có hồ sơ rủi ro khác với Bitcoin (BTC). Đó là, “Nó có cơ hội cao hơn đáng kể để thực hiện các động thái lớn (đến $ 0 hoặc $ 1).”

Ngoài hợp đồng OLY2021, FTX đang tiếp tục dòng sản phẩm để suy đoán về khả năng tổng thống Trump trong tương lai vào năm 2024. Đáng chú ý, cả hai hợp đồng này đều không có sẵn cho cư dân của các khu vực pháp lý bị cấm, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, đại lục Trung Quốc và Hồng Kông, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh và những nước khác.

Như đã báo cáo trước đây, các thị trường sử dụng tiền điện tử đã phát triển mạnh mẽ trong một năm đầy biến động về chính trị và kinh tế. Mùa thu năm ngoái, với trọng tâm là cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ, các nền tảng dự đoán phi tập trung như Augur và Polymarket đã báo cáo khối lượng giao dịch tăng đáng kể, cùng với các sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử như FTX.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan