RowanPay tung ra mạng lưới Blockchain

RowanPay đã ra mắt một mạng lưới blockchain, một thông cáo báo chí cho biết.

Ý tưởng đằng sau nó là giúp các nhà bán lẻ giải quyết các vấn đề phổ biến bao gồm phí trao đổi cao, thời gian giải quyết chậm, lướt thẻ và bồi hoàn.

RowanPay hy vọng sẽ thay đổi điều đó bằng cách chuyển quy trình xử lý thanh toán truyền thống sang công nghệ blockchain mới, thông cáo cho biết.

Mạng sẽ hoạt động liền mạch với các khoản thanh toán truyền thống và người bán sẽ được giải quyết trong 24 giờ, theo bản phát hành. Nó cũng sẽ hỗ trợ xử lý các khoản thanh toán B2B và xuyên biên giới.

Mạng RowanPay được xây dựng từ đầu, theo bản phát hành và tập trung vào “bảo mật, tốc độ và khả năng mở rộng”.

Dữ liệu được mã hóa và blockchain có bản chất bất biến sẽ không cho phép thay đổi dữ liệu.

Thông cáo cho biết RowanPay sẽ khởi động dự án ký quỹ vào cuối năm nay.

Sự gia tăng của blockchain và tiền điện tử sẽ có thể giải quyết một số điểm đau của việc chuyển tiền xuyên biên giới thông thường, với cách tiếp cận toàn cầu hơn phát sinh và cho thấy những điểm yếu như thiếu khả năng hiển thị, quy trình dài và phí cao.

Tiền điện tử và tiền kỹ thuật số có thể giải quyết những điều này thông qua việc loại bỏ người trung gian của hệ thống liên ngân hàng và cho phép mọi thứ diễn ra nhanh hơn.

Các giao dịch tiền điện tử cũng có thể trợ giúp cho các khoản thanh toán B2B, với các nhóm tài khoản phải thu (AR) có thể trợ giúp khả năng hiển thị và khả năng dự đoán trong các khoản thanh toán đến. Điều đó nói rằng, chưa có nhiều nhóm AR chấp nhận tiền điện tử vì chúng không “thân thiện với doanh nghiệp”, với các dịch vụ kỹ thuật số hiện có cần nhiều bước và số nhận dạng dài.

Tiền điện tử cũng có thể là một tài sản có giá trị đối với lĩnh vực vận tải đường bộ, với TruckPay báo cáo rằng nó có thể cho phép mọi người kinh doanh ở những nơi mà tiền tệ fiat không ổn định.

Và bất chấp những hoài nghi từ các hoạt động B2B về việc tiền điện tử sẽ hoạt động tốt như thế nào, các giao dịch và dự án gần đây thông qua các sáng kiến ​​tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương của các quốc gia (CDBC) và các công ty nổi tiếng như Tesla mua vào có thể có tiềm năng thay đổi hướng đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan