Nhóm phòng thí nghiệm của công ty Blockchain khai thác Enjin để mã hóa tài sản bất động sản

Năm đã bắt đầu với một loạt các thông báo liên quan đến mã hóa trong các lĩnh vực khác nhau. Nhân dịp này, một nền tảng trò chơi blockchain đã công bố hợp tác với Labs Group để phát hành mã thông báo không thể thay thế (NFT) của tài sản bất động sản.

Thị trường Bất động sản Toàn cầu được định giá 228 nghìn tỷ USD

Theo thông báo, công ty bất động sản blockchain sẽ sử dụng nền tảng Enjin để đúc và phát hành NFT. Mọi người sẽ có thể mua các tài sản bất động sản được chia nhỏ với giá bắt đầu từ 100 đô la, bước đầu tiên để đầu tư liên quan đến bất động sản.

Vì thị trường bất động sản toàn cầu đại diện cho loại tài sản lớn nhất thế giới, trị giá 228 nghìn tỷ đô la cho đến nay, Enjin hy vọng rằng việc mã hóa cổ phiếu phân đoạn sẽ tăng tính thanh khoản của nó.

Tất cả các mã thông báo được xử lý trên nền tảng Enjin sẽ chuyển qua chuỗi khối Ethereum. Enjin cũng làm rõ rằng nó có thể tránh thời gian thanh toán bằng cách chuyển các giao dịch như vậy trên mạng đó.

Maxim Blagov, Giám đốc điều hành của Enjin, đã nhận xét về mối quan tâm của công ty trò chơi blockchain đối với thị trường bất động sản:

Ngành bất động sản cung cấp một sản phẩm nền tảng cho sự tồn tại của chúng tôi, đó là lý do tại sao thị trường ổn định như vậy. Việc bất động sản được mã hóa chỉ còn là vấn đề thời gian. Cùng với Labs, chúng tôi có thể là một trong những động lực đầu tiên phá vỡ một trong những thị trường lâu đời nhất thế giới.

Tài sản cụ thể nào đại diện cho Minted Token ?

Chỉ cần chủ sở hữu bất động sản, bất động sản nhóm và nhà phát triển được phê duyệt sẽ có thể tạo NFT. Theo báo cáo, thông báo mã như vậy đại diện cho các phần nhỏ của căn hộ đơn vị, phòng khách sạn hoặc toàn bộ tòa nhà. Sau đó, NFTs có thể được giao dịch bởi chủ sở hữu thông qua Labs Security Exchange.

Yuen Wong, Giám đốc điều hành của Labs Group, nhận xét về vấn đề này:

Chúng tôi biết Enjin là sự lựa chọn đúng đắn khi chọn một blockchain hợp tác đối tác để đại diện cho các tài sản bất động sản của chúng tôi. Kinh nghiệm của nhóm trong công việc xây dựng cùng với hệ thống đối tác của họ, khiến chúng ta không có gì phải lo lắng.

Gần đây, news.Bitcoin.com đã đưa ra tin rằng ngân sách hàng hóa sản xuất kỹ thuật số Thụy Sĩ Sygnum và Fine Wine Capital AG đã tung ra các thông báo mã được hỗ trợ bởi rượu vang cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan