Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng cho biết đồng tiền ít được biết đến này có thể sớm tăng vọt

Nhà giao dịch tiền điện tử và người có ảnh hưởng nổi tiếng Elliot Wainman đã tiết lộ rằng anh ấy đang lạc quan về một loại altcoin ít được biết đến mà anh ấy tin rằng nó có thể tăng trong tương lai gần vì nó kết hợp những lợi thế của tài chính phi tập trung (DeFi) với các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Trong một video trên YouTube được đẩy đến 260.000 người đăng ký của mình, Wainman đã chỉ vào Mạng KIRA (KEX), một loại tiền điện tử ít được biết đến mà ông cho rằng có tiềm năng tăng mạnh trong tương lai gần. KIRA là một mạng lưới cho phép người dùng kiếm phần thưởng khối và phí khi đặt bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trên nhiều blockchain cùng một lúc.

Theo trang web của dự án, trong khi các tài sản kỹ thuật số này được đặt cọc và kiếm phần thưởng, người dùng sẽ vẫn truy cập đầy đủ tính thanh khoản của họ và có quyền giám sát các khoản tiền. Nhóm của nó tuyên bố KIRA có thể tạo ra thu nhập thụ động từ việc đặt cược bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào, bao gồm cả NFT, mà không cần khóa chúng.

Trong video của mình, Wainman giải thích rằng người dùng không cần phải bán tài sản của họ để có được nhiều giá trị hơn trong khi sử dụng chúng trên đòn bẩy, chỉ ra giá trị tiềm năng cần nắm bắt trên thị trường phái sinh. Tuy nhiên, đòn bẩy cũng ngụ ý rủi ro cao hơn đáng kể.

Như báo cáo của Daily Hodl, các nhà phân tích đã chỉ ra rằng dự án đang làm việc để triển khai một phương pháp duy trì bảo mật trên mạng và sử dụng một mô hình đồng thuận duy nhất được gọi là “bằng chứng cổ phần đa liên kết (PoS)” giúp bảo mật Mạng KIRA.

Theo nhà phân tích, dự án đã được tích hợp với nhiều blockchain, giúp nó cạnh tranh với các dự án tương tự đang cố gắng giải phóng thanh khoản thông qua việc đặt cược. Các dự án như RAPM và Stafi có vốn hóa thị trường lớn hơn KIRA, có sẵn trên Ethereum, Polkadot, Binance Smart Chain và Cosmos.

“Một trong những điều cốt lõi mà bạn nên biết ở đây là KIRA được tích hợp với Ethereum, Polkadot, Binance Smart Chain và Cosmos. Điều này … thực sự nói lên rất nhiều điều về sự tích cực mà họ đang đẩy mạnh tích hợp chuỗi chéo của việc đặt cược thanh khoản của họ . “

Giá của KEX đã chuyển từ khoảng 0,022 đô la vào đầu năm nay lên mức cao nhất mọi thời đại 2,1 đô la vào đầu tháng này, trước khi chịu đựng một đợt điều chỉnh khiến nó giảm trở lại 1,87 đô la, theo dữ liệu từ nền tảng giao dịch phi tập trung Uniswap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan