Người sáng lập StockPro, Tiến sĩ Seema Jain huấn luyện các nhà giao dịch về đầu tư, giao dịch trên thị trường Ấn Độ

Thị trường chứng khoán là một trong những trò chơi đấu trí lớn nhất, nơi cuộc chiến diễn ra giữa các nhà đầu tư tổ chức có học thức tốt, có túi tiền sâu và một nhà đầu tư / nhà đầu tư không chuyên nghiệp. Đây là một vấn đề đầu tư thông minh cần rất nhiều nghiên cứu, quan sát và phân tích thị trường tài chính và xem xét tất cả các yếu tố rủi ro liên quan.

Một nhà đầu tư hoặc nhà giao dịch không chuyên có thể thấy mình lỗ nhiều hơn lãi nếu anh ta giao dịch với kiến ​​thức nửa vời. Lưu ý điều này, StockPro đã thiết kế khóa học Hệ số nhân tiền thông minh để trang bị cho các nhà giao dịch những kiến ​​thức cần thiết để giao dịch trên thị trường chứng khoán.

Dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Seema Jain, StockPro đã đào tạo thành công hơn 8000 nhà giao dịch, trang bị cho họ bí quyết đầu tư và kinh doanh tại thị trường Ấn Độ. Tiến sĩ Seema Jain (Tiến sĩ, IIT Delhi), bản thân là nhà phân tích nghiên cứu đã đăng ký SEBI, cũng điều hành thành công kênh YouTube giáo dục, nơi cô đã cung cấp hơn 800 video giáo dục miễn phí trên thị trường chứng khoán. Tiến sĩ Jain, với sự hiện diện rất mạnh mẽ trên mạng xã hội, cũng đã xuất bản hơn 2000 báo cáo nghiên cứu về thị trường chứng khoán.

“Thị trường chứng khoán là một nơi hỗn loạn. Ai đó đang mua và ai đó đang bán cùng một loại cổ phiếu. Có sự điên rồ hoàn toàn trên thị trường. Nhưng có những phương pháp trong sự điên rồ này. Hãy tìm hiểu về thị trường chứng khoán để tìm ra phương pháp trong sự điên rồ này.” Tiến sĩ Jain nói, giải thích bản chất của giao dịch bằng những thuật ngữ đơn giản.

Khóa học Nhân tiền thông minh đã được phát triển dựa trên nguyên tắc ‘Triple-A’ cung cấp Khả năng tiếp cận, Khả năng chi trả và Tính khả dụng. Với mức phí phải chăng, bạn có thể truy cập khóa học từ mọi nơi bằng điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính để bàn. Khóa học 6 tuần này, chạy bằng tiếng Hindi và tiếng Anh, đi kèm với các lợi ích bổ sung bao gồm Máy quét chứng khoán tùy chỉnh, quyền truy cập miễn phí vào các lô mới trong 6 tháng tới, các lớp học có cố vấn trực tiếp và hỗ trợ trực tiếp. Với một cổng thảo luận chuyên dụng, các nhà giao dịch có thể liên tục tham gia với các đồng nghiệp và thảo luận về các giao dịch của họ.

“Chúng tôi hiện đã hoàn thành gần 40 lô, đào tạo và trao quyền cho khoảng hơn 8000 người về thị trường chứng khoán, trang bị cho họ kiến ​​thức để giao dịch độc lập trên thị trường chứng khoán. Khóa học về hệ số nhân tiền thông minh sẽ trao quyền cho các nhà giao dịch quan tâm trước sự phức tạp của thị trường” Tiến sĩ Jain nói thêm, giải thích các mục tiêu của khóa học.

Được chia thành 4 mô-đun, khóa học của StockPro cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu về quản lý rủi ro, các chiến lược giao dịch hành động giá và vị trí trên Thị trường Trực tuyến, và một mô-đun kiến ​​thức hoàn chỉnh về các mẫu biểu đồ trong ngày. Các nhà giao dịch cũng được đào tạo về sự phức tạp của Giao dịch Hợp đồng Tương lai và Giao dịch Quyền chọn. Với khả năng ghi danh hạn chế, các ứng viên quan tâm được cung cấp tùy chọn thanh toán học phí khóa học thông qua EMI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan